Hot Face

Ngôn tình của nhân viên hàng không điển trai và diễn viên trẻ

Trần Huỳnh Hữu Thiện may mắn có cô bạn gái xinh đẹp, thấu hiểu và biết yêu thương.

IMG_5370

IMG_5360

Trần Huỳnh Hữu Thiện và Trần Hà Quỳnh Anh có chuyện tình đẹp như mơ. Song cả hai rất hiếm khi chia sẻ cùng bạn bè hay khán giả. Chàng và nàng gặp nhau trong một quán cà phê acoutis và đem lòng cảm mến. Những rung cảm ban đầu mách bảo họ tìm hiểu nhau và hiện tại không thể thiếu trong đời.

IMG_1501

IMG_5687

Hiện tại Trần Huỳnh Hữu Thiện đang là nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trong khi bạn gái là diễn viên trẻ nhiều triển vọng của làng giải trí. Đặc thù công việc khá đặc biệt khi Trần Huỳnh Hữu Thiện có lịch trực khá dày tại sân bay, trong khi bạn gái phải rong ruổi phim trường theo đoàn. Tuy nhiên, sự thấu hiểu giúp cả hai ít hiểu lầm hay ghen tuông.

IMG_5746

IMG_6255

Trần Huỳnh Hữu Thiện chia sẻ, bạn gái là người tâm lý, gu thẩm mỹ tinh tế và nhạy bén. Đặc biệt cả hai thường có sự đồng điệu về thời trang nên thường xuyên mặc đồ đôi ăn ý.

IMG_6264

IMG_6266

“Cùng chung đam mê ca hát, diễn xuất và thời trang nên chúng mình sẽ có một MV chung để làm kỷ niệm, dự định ra mắt đầu 2016. Ngoài ra chúng mình có những dự án phim ngắn đóng chung, hứa hẹn tạo bất ngờ cho khán giả” – chàng điển trai chia sẻ.

IMG_6268

IMG_6270

Sở thích của bạn gái Trần Huỳnh Hữu Thiện là làm anh bất ngờ. Với 80% những sự trùng hợp và ăn ý, Trần Huỳnh Hữu Thiện hy vọng người bạn gái đi cùng mình đến hết cuộc đời và tạo nên cuộc sống toàn màu hồng cho cả hai.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top