Hot Face

Ngọc Tình đưa Mai Tuấn Anh sang Úc thi Manhunt 2018

Chiều qua, đại diện Việt Nam, Giải vàng siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh, đã chính thức lên đường sang Australia dự thi Manhunt International 2018.

cs (2)

Mai Tuấn Anh là “chiến binh” thứ 3 của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” đi thi Quốc tế, sau “Ngôi sao danh vọng” Nguyễn Phương Khánh- Hoa hậu trái đất 2018 và Dương Nguyễn Khả Trang- Quán quân Super model International 2018.

cs (7)

Với gương mặt nam tính, góc cạnh cùng quá trình được huấn luyện bài bản thời gian vừa qua, Mai Tuấn Anh đang được đặt nhiều kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện sau thành công của Nguyễn Phương Khánh và Dương Nguyễn Khả Trang, đặc biệt là thành công của CEO dự án, Nam vương Manhunt 2017, Trương Ngọc Tình.

QHUY2084
Để động viên Mai Tuấn Anh lên đường dự thi, các nam người mẫu là thành viên trong “ngôi nhà chung” của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” là Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình, Giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Văn Bảo và Á Quân 2 Việt Nam Fitness Model 2017 – Nguyễn Hùng Cường đã cùng ra sân bay tiễn Mai Tuấn Anh sang Úc. Dàn trai đẹp gây thu hút khi cùng sánh bước bên nhau.

cs (4)

Mai Tuấn Anh thể hiện sự quyết tâm trong “trận chiến” phía trước của mình. Mặc dù không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, nhưng đến lúc này Mai Tuấn Anh đã hoàn toàn sẵn sàng. Tại sân bay, Ngọc Tình còn đeo sash Nam Vương Manhunt 2017 cho Mai Tuấn Anh để… lấy hên. Anh cũng chăm chút cho đàn em khá kỹ lưỡng trước giờ lên đường, giúp đàn em chỉnh trang lại khuy áo, sash cho ngay ngắn.

cs (6)
Đặc biệt, Nam vương Ngọc Tình còn làm nhiệm vụ tháp tùng Mai Tuấn Anh sang Úc dự thi. Với vai trò là đương kim Nam vương Manhunt, đồng thời cũng là đại diện của Leading stars đơn vị nắm bảm quyền tham dự Manhunt International, Ngọc Tình rất trăn trở với hành trình của đàn em.

cs (3)

Nam vương Ngọc Tình sẽ có mặt ở Australia từ ngày 27/11 để đồng hành với các thí sinh cũng như và cũng sẽ là thành viên ban giám khảo của cuộc thi. Năm nay, cuộc thi Manhunt 2018 diễn ra tại Gold Coast, Australia từ ngày 26/11/2018 đến 03/12/2018. Đêm chung kết vào ngày 2/12 theo giờ địa phương.

Photo: Võ Quốc Huy 

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top