Hot Face

Ngọc Thanh Tâm làm MC song ngữ, BB Trần giả gái khoe chân dài

Ngọc nữ mới làng giải trí đảm nhận vai trò cầm mic cùng đàn anh Quang Thảo. Trong khi đó BB Trần phát huy sở trường giải gái.

IMG_0797

Tham gia làm MC song ngữ tại lễ trao giải Dải băng đỏ 2016 tại TPHCM tối 25.11, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô rất xúc động Mạng lưới người sống chung với HIV Việt Nam (VNP+) đã ghi nhận và tuyên dương những cá nhân đóng góp tích cực cho việc phòng chống HIV/AIDS, đồng thời kêu gọi cộng đồng giảm kỳ thị phân biệt đối xử với người nhiễm HIV.

MAN_4294

Thời gian qua, Ngọc Thanh Tâm bận rộn cho những công đoạn hậu kỳ của phim “Đảo của dân ngụ cư”. Cô cũng đang chuẩn bị tham gia một chương trình truyền hình thực tế của đài SBS Hàn Quốc, sẽ được ghi hình tại Đà Nẵng. Chương trình sẽ lên sóng đài SBS vào tháng 3/2017.

MAN_4485

Tại buổi trai giải tối qua, BB Trần gây ấn tựng với màn giả gái xuất sắc. Anh được nhìn nhận là cá nhân có đóng góp tích cực cho thế giới thứ 3. BB Trần đang là trưởng nhóm hài BB&BG, bên cạnh đó tham gia khá nhiều gameshow truyền hình lớn.

MAN_4490

Năm nay (2016), Dải băng đỏ “đến hẹn lại lên” với chủ đề “Bảo hiểm y tế với người sống với HIV và các nhóm dễ tổn thương”. Trang Trần cũng là khách mời được chú ý.

MAN_4417

Ca sĩ Văn Mai Hương

MAN_4515

Trên thảm đỏ, BB Trần hội ngộ Trang Trần, Văn Mai Hương. Trước chiều cao ấn tượng của BB Trần, Trang Trần và Văn Mai Hương không hề lép vế.

MAN_4509

Vợ chồng Gia Bảo, Thanh Hiền.

MAN_4227

Lâm Chi Khanh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top