Hot Face

Nghi vấn Kỳ Hân sang Châu Âu dưỡng thai

Mạc Hồng Quân đang làm thủ tục để trở lại CH Czech khiến nhiều người tin rằng anh sẽ đưa Kỳ Hân đi cùng để dưỡng thai như tin đồn trước đó.

Trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân cách đây ít phút xuất hiện hình ảnh tấm hộ chiếu khiến nhiều người cho rằng anh sẽ đưa Kỳ Hân sang CH Czech dưỡng thai.

Hồng Quân làm hộ chiếu cho Kỳ Hân. Ảnh: FBNV

Hồng Quân làm hộ chiếu cho Kỳ Hân. Ảnh: FBNV

Trước đó không lâu, tin đồn Kỳ Hân có thai rộ lên sau khi cô kết hôn với chân sút Than Quảng Ninh. Một số người còn bắt gặp Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai ở một bệnh viện. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đều im lặng trước những tin đồn này.

Thế nhưng, khi thông tin Kỳ Hân mang bầu lan rộng, bạn bè siêu mẫu đã khẳng định cô sẽ sang Châu Âu dưỡng thai để tránh đồn đoán cũng như những kỳ thị của người hâm mộ về cuộc hôn nhân này. Việc Mạc Hồng Quân trở lại Czech và nhiều khả năng sẽ đưa vợ đi cùng trong chuyến đi càng chứng minh nguồn thông tin trước đó.

Kỳ Hân- Mạc Hồng Quân tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 6 vừa qua

Kỳ Hân- Mạc Hồng Quân tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 6 vừa qua

Để làm thủ tục đưa sang sang Czech vào thời điểm này, Mạc Hồng Quân phải tận dụng những khoảng thời gian hiếm hoi bởi lúc này Than Quảng Ninh đang trong giai đoạn nước rút cho cuộc đua tại V.League. Đội bóng đất Mỏ vừa có chiến thắng quan trọng trước Long An để leo lên vị trí thứ 5 trên BXH và không còn xa ngôi đầu của người hàng xóm Hải Phòng.

Trước đó không lâu, Kỳ Hân lên tiếng đáp trả mạnh mẽ khi dư luận tiếp tục chỉ trích cô “cướp chồng” của Ly Kute. Kỳ Hân cho biết, cô và Mạc Hồng Quân đã là vợ chồng hợp pháp, danh chính ngôn thuận chứ không phải là “cướp chồng, là bồ nhí” như một số người nói. Cuộc hôn nhân này khiến cô và cả Mạc Hồng Quân khiến nhiều người không đồng tình, nhất là khi Ly Kute, bạn gái cũ của chân sút Than Quảng Ninh vừa hạ sinh bé trai kháu khỉnh cho anh.

Theo Hồng Anh/Công Lý

To Top