Hot Face

Nghi án Sĩ Thanh sắp tổ chức đám cưới với bạn trai bác sĩ ‘6 múi’?

Hình ảnh được cho là ca sĩ Sĩ Thanh cùng bạn trai Hạo Đông đi thử đồ cưới khiến cư dân mạng nghi cặp đôi sắp tổ chức đám cưới.

Năm 2017, Sĩ Thanh công khai hẹn hò với “bác sĩ đẹp trai 6 múi” Hạo Đông. Dù “kẻ Bắc người Nam” nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào, những khoảnh khắc hạnh phúc khi được ở gần nhau.

Sau khi công khai hẹn hò, Sĩ Thanh trải lòng: “Bản thân tôi là người có thể tự chủ trong việc tài chính, chẳng cần sống bằng tiền của bất cứ ai. Và chắc chắn rằng tôi cũng không quan tâm đến việc Đông có kiếm đủ tiền để chăm sóc cho tôi hay không. Chuyện cưới xin cứ để tương lai trả lời. Tôi không dám chắc Đông sẽ là người đàn ông cuối cùng nắm tay tôi lên lễ đường. Nhưng chắc chắn hiện tại, người nắm tay tôi đi qua những mệt mỏi, muộn phiền và cả những áp lực cuộc sống không ai khác chính là Hạo Đông”.

Sĩ Thanh, Hạo Đông, sao Việt

Sĩ Thanh, Hạo Đông, sao Việt

Dù yêu xa nhưng trong hơn 1 năm qua Sĩ Thanh và Hạo Đông vẫn luôn khiến người hâm mộ thích thú bởi những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Mới đây cư dân mạng phát hiện Sĩ Thanh cùng một người đàn ông đi thử đồ cưới. Trong clip, Bảo Thanh tự tay chỉnh đồ cho người này với nụ cười vô cùng mãn nguyện. Dù nhìn người đàn ông từ phía sau nhưng ai cũng đoán đó chính là Hạo Đông.

Sĩ Thanh, Hạo Đông, sao Việt

Hình ảnh Sĩ Thanh đi thử đồ cưới khiến dân mạng nghi ngờ cô sắp kết hôn.

Sĩ Thanh, Hạo Đông, sao Việt

Dù nhìn phía sau nhưng cư dân mạng vẫn đoán được người đi thử đồ cưới cùng Sĩ Thanh là Hạo Đông.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

To Top