Hot Face

Văn Anh – Tú Vi tung ảnh đẹp như ngôn tình

Bên cạnh đó là khoảnh khắc lộ diện Top 18 thí sinh phía Nam của Hoa hậu Việt Nam, Lý Hải đi chơi cùng gia đình ngày cuối tuần.

9Văn Anh chia sẻ hình ảnh chụp chung của hai vợ chồng kèm trích dẫn lãng mạn: “Maybe I’m too late to be your first. But right now, I’m preparing myself to be your last” – (tạm dịch: Có thể anh đã tới quá trễ để trở thành người đàn ông đầu tiên của em. Nhưng hiện tại, anh luôn sẵn sàng để trở thành người cuối cùng).

1

18 thí sinh khu vực phía Nam sẽ có mặt trong chung khảo miền Bắc vào 17/7 để giao lưu với thí sinh khu vực phía Bắc. Chung kết diễn ra vào giữa tháng 8 tại TP HCM.

2

Lý Hải đăng ảnh chụp cùng bé Cherry kèm status tình cảm: “Mỗi cô gái có thể không phải là nữ hoàng của chồng mình nhưng luôn là công chúa của cha họ”.

3

Ngọc Quyên hào hứng kheo bé yêu Jiraiya Le đã lật thành công và biết tạo dáng cùng mẹ. “Giờ ghê lắm biết tự sướng cùng mẹ luôn. Em đã lật và mang được đầu mẹ mừng quá!”.

4

Thúy Vân thích thú chia sẻ ảnh bên Kỳ Duyên và các người đẹp khác

5

Tùng Dương hạnh phúc chia sẻ: Con cái luôn là điều đẹp đẽ thiêng liêng nhất mà ta có được …Mong từng giây phút được trở về với Voi yêu

6

Hồng Ngọc: Chuyến vacation đầy tiếng cười và sự hạnh phúc. Người vui nhất nhất là ông bà nội và các cháu. Cám ơn gia đình đã cho tôi một chuyến đi thật ấm áp tình yêu thương

7

Minh Hằng xinh đẹp dễ thương trước biển

8

Mẹ con Hà Hồ, Subeo tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần trong bể bơi, “mới kịp bì bõm nửa tiếng là kéo nhau chạy vào nhà để ngắm trời mưa”.

10

Hỉnh ảnh body đáng ngưỡng mộ của Phạm Hương khiến nhiều fan xuýt xoa.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top