Hot Face

Ngày rộn ràng trên Facebook của sao Việt 21/6

Kỳ Duyên rạng rỡ trong chuyến đi Paris, Angela Phương Trinh xinh đẹp bên em gái.

3

Danh hài Hoài Linh chỉnh ảnh bằng phần mềm ngộ nghĩnh đang rất hot hiện nay.

1

Võ Hạ Trâm chiễm hữu chiếc quạt gió một cách bá đạo. Nữ ca sĩ viết: “Trời nóng mún xỉu hà. Con bé nó đã bệnh rồi, nóng quá bệnh nó nặng thêm, tội nó lắm ai ơi!”

2

Khán giả bất ngờ với quả đầu mới của Sơn Ngọc Minh. Nam ca sĩ cho biết: “Trời nóng mún xỉu hà. Con bé nó đã bệnh rồi, nóng quá bệnh nó nặng thêm, tội nó lắm ai ơi!”

4

Hà Hồ khoe sản phẩm vừa ra mắt: “Đã có DVD Love Songs Phát hành vào một chiều mưa, nhưng may là có rất nhiều khán giả vẫn đến ủng hộ”.

5

Kỳ Duyên rạng rỡ trong chuyến đi Paris, nghi vấn cùng bạn trai đại gia.

6

Angela Phương Trinh xinh đẹp bên em gái.

7

Dương Yến Ngọc chụp ảnh quyến rũ, sexy cùng tâm sự: “Chỉ khi đêm tối ập xuống, chỉ còn một mình trong căn phòng, đó là lúc mình được sống thật nhất… Nghe một bản nhạc, xem một bộ phim, lặng yên trong cơn mưa buồn, lặng yên trong nỗi cô đơn, lặng yên nghe xót xa trong tim… Tôi lại yêu những khoảnh khắc cô đơn như thế… Chưa bao giờ thấy rõ chân dung mình như lúc này… Và tôi ước gì ngày mai, ngày mốt, ngày kia…. Tôi chỉ cô đơn xinh đẹp như thế mãi”.

8

Hương Giang Idol khoe chân dài trong hậu trường một chương trình ca nhạc: “Một đêm nhạc tuyệt vời, band nhạc tuyệt vời, khán giả tuyệt vời. Mọi thứ tuyệt vời. Nhớ Việt Nam rồi, chắc chuân bị về thôi”.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top