Hot Face

Ảnh hot trong ngày trên facebook sao Việt 15/6

Trà My Idol khoe ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Kim Hiền hạnh phúc khi con đã đi được

1

Trà My Idol chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới (15/06/2014 – 15/06/2016).

2

Kim Hiền hạnh phúc khi con gái Ivona đã có những bước đi đầu tiên. “Những bước chân đầu tiên! Giờ con là niềm hạnh phúc của ba mẹ và anh hai Sonic!”.

13445747_1195224663829315_7326814467374591102_n

Diễn viên Cao Thái Hà hạnh phúc khi cô bạn thân Vũ Ngọc Ánh đi cùng xuống phim trường ở Vũng Tàu để động viên tinh thần. Cô đang tham gia những cảnh cuối cùng trong dự án truyền hình ‘Chạm vào danh vọng’ của đạo diễn Minh Cao.

3

Sau hơn 5 giờ trong phòng mổ, diễn viên Nguyễn Hoàng được ghép kín hộp sọ, đưa ra nằm theo dõi tại khu hồi sức.

4

Hà Anh triết lý: Con gái, đừng biến mình thành nô lệ của việc làm đẹp. Hãy để việc làm đẹp “phục vụ” mình. Hãy học cách yêu bản thân, yêu cơ thể, hình thù của chính mình. Chỉ có vậy bạn mới có thể khiến người khác yêu mình vì chính bản thân mình!

5

Phan Anh và vợ tình tứ bên biển. Nam MC The Voice chia sẻ: “Cho nhau yên vui ấm áp cuộc đời”.

6

Đan Lê đưa hai con ra sân bay đón chồng về sau chuyến công tác dài.

7

Ông bố Quang Huy, chồng ca sĩ Quỳnh Anh, đăng tải biểu cảm ngộ nghĩnh của bé Bella và hóm hỉnh gọi bé là “Bà già… Già ơi là già… Già quá xá già…”.

8

Ngọc Quyên khoe bí quyết để mặc những chiếc áo hở eo: “Để mặc những chiếc áo hở bụng này các chị em có vòng eo to đã phải rất vất vả. Quyên cũng vậy tập luyện, quấn bụng, ăn uống để trở lại dáng như xưa. Quyên chưa bao giờ bỏ cuộc vì biết đó là cách mình giữ được sự tự tin trước chồng. ‘Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng lỗ tai ‘. Hãy luôn giữ mãi phong độ như ngày mới yêu các mẹ nhé!”

9

Lý Nhã Kỳ lại khiến fans siêu lòng với khoảnh khắc dễ thương: Xài băng đô đi tắm mà “cô ấy” nghĩ là băng đô đi tiệc..

10

Ngô Phương Lan: Nhà có bãi biển mà trời mưa cho cả tuần thì cũng đành chịu. Biết làm gì ngoài nằm nhà ôm em này và xem phim ma.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top