Hot Face

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của nữ streamer khiến cộng đồng chao đảo

Sinh năm 1998, biệt danh Thỏ Điên, thích du lịch, tìm hiểu văn hóa bốn phương, chơi game cực giỏi…. Đó là tất cả những gì về cô nàng Lê Thanh Trang, hiện đang là hot face của ứng dụng live stream 360Live 360mobi.

Thanh Trang 01

Nói về cái biệt danh Thỏ Điên, Trang chia sẻ “Trong bộ phim “Đẳng cấp thú cưng”, có con thỏ lừa tình nhất mọi thời đại và có biểu cảm khuôn mặt giống Trang hay làm, thi thoảng cũng điên điên như thế nên lấy tên Thỏ Điên luôn”. Từ đó, đi đâu làm gì Trang đều lấy tên Thỏ Điên để làm thương hiệu cho chính mình. Cô nàng rất thích thú khi mọi người cũng yêu thích cái tên này.

Thanh Trang 02

Cô nàng theo đuổi 3Q 360mobi từ lúc game mới ra mắt được 02 tháng. Thành tích cao nhất mà Trang có được từ trò chơi này chính là 02 lần đều hạng nhì ở cả 02 mùa giải Ladies 3Q 360mobi.

Thanh Trang 03

Trang rất thích đi du lịch, tìm hiểu nền văn hóa của các nước trên thế giới. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực, Trang vui vẻ “Mình được cái ăn hoài không mập nên hứng thú với ăn uống lắm và dĩ nhiên không quên lưu lại những nơi đã đến và các món đã ăn”.

Thanh Trang 04

Có một điểm đặc biệt thu hút trên khuôn mặt của cô nàng này chính là nụ cười bởi Thanh Trang luôn tâm niệm rằng “Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi buồn bởi bạn đâu biết được rằng sẽ có rất nhiều người yêu quý mình chỉ vì nụ cười ấy”.

Thanh Trang 05

Ngoài công việc là trang điểm nghệ thuật đem lại nguồn thu nhập chính thì buổi tối Trang còn làm streamer để thỏa đam mê và tìm niềm vui với bạn bè, cộng đồng của mình. Thi thoảng Trang cũng làm người mẫu ảnh để thể hiện khả năng của mình.

Ngắm nét đáng yêu của cô nàng Thỏ Điên – Lê Thanh Trang:

Thanh Trang 06

Thanh Trang 08

Thanh Trang 09

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top