Hot Face

Ngắm váy áo lộng lẫy của ‘Nữ hoàng hội xuân 2017’ Cao Thái Hà

Người đẹp Tây Đô Cao Thái Hà nhận vinh dự lớn tại ‘Hội xuân văn nghệ sĩ 2017’. Giải thưởng lớn nhất “Nữ hoàng hội xuân” tôn vinh người đẹp có trang phục cùng sự xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ.

Nhà thiết kế Đỗ Long, người tạo nên trang phục đẹp mắt cho Cao Thái Hà hoàn toàn bất ngờ trước kết quả này khi hàng loạt mỹ nhân khác như Kim Tuyến, Midu, á hậu Hà Thu, Midu, Vũ Ngọc Ánh, hau hậu Diễm Hương… nổi bật không kém. Giải thưởng do thành phần giám khảo gồm nhà thiết kế Quỳnh Paris, ca sĩ Nguyễn Vũ… chọn.

MRAT3972

MRAT3991

Cao Thái Hà tiết lộ, cô đã chuẩn bị trang phục cho Hội xuân 2017 từ 1 tháng trước khi nhận lời mời từ ban tổ chức. Trang phuc đính đá cầu kỳ giúp Cao Thái Hà nổi bật giữa thảm đỏ và khoe được thần thái tự tin.

Cô hào hứng chia sẻ: “Giải thưởng này như món quà lớn ban tổ chức dành tặng Hà. Ban đầu Hà háo hức đến với Hội xuân vì là nơi hội tự nghệ sĩ về giao lưu, trò chuyện. Khi được vinh danh, tim Hà muốn… rớt ra ngoài vì bất ngờ. Tết 2017 của Hà và gia đình, fans, sẽ thêm ý nghĩa vì danh hiệu này. Đặc biệt Hà muốn cảm ơn NTK Đỗ Long đã giúp Hà có bộ trang phục quá hoàn hảo”. Ngay sau khi nhận giải, cô lập tức gọi điện báo tin vui cùng bố mẹ và trưởng FC. Diễn viên Vũ Ngọc Ánh, bạn thân nhất của Cao Thái Hà cũng vui vẻ chúc mừng cho người đẹp.

MRAT4020

MRAT4056

Hội xuân văn nghệ sĩ 2017 vừa diễn ra tối 18/1. Tại Hội xuân năm nay, qui tụ dàn sao đình đám trên thảm đỏ. Những cái tên nổi trội như Hiền Thục, Hari Won, Midu, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Quỳnh Lam, Cao Thái Hà… tạo nên màu sắc tươi mới cho sự kiện lớn nhất năm dành cho văn nghệ sĩ.

MRAT4427

MRAT4436

Cao Thái Hà – Vũ Ngọc Ánh

Tại chương trình, giải thưởng ‘Nữ hoàng hội xuân’ luôn được chờ đợi. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh người đẹp có trang phục, sắc vóc nổi bật nhất thảm đỏ. ‘Nữ hoàng hội xuân’ sẽ đồng hành cùng ban tổ chức chương trình trong một số hoạt động lớn trong 2017.

Năm nay, giải thưởng “Cặp đôi hội xuân” được trao cho Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Nam vương hội xuân về tay siêu mẫu Nam Phong; và Trang phục ấn tượng – Ngôi sao truyền thông được trao cho Midu. Hội xuân văn nghệ sĩ 2017 do kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức.

MRAT4069

MRAT4096

MRAT4449

MRAT4453

MRAT4688

MRAT4693

MRAT4620

MRAT4623

Photo: MrAT

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top