Hot Face

Ngắm mỹ nhân ngư chuyển giới đẹp nhất Việt Nam

Lấy cảm hứng từ bộ phim Mỹ Nhân Ngư đạt doanh thu khủng khắp châu Á dịp Tết vừa qua, đồng thời mong muốn góp tiếng nói kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường bị ô nhiễm và tàn phá nghiêm trọng, Minh Ngọc vừa bất ngờ tung ra bộ ảnh đặc biệt mà cô chăm chút tỉ mỉ cho từng shoot hình.

Tự tin khoe vòng 1 gợi cảm trong trang phục lấy cảm hứng từ Nàng tiên cá và các phụ kiện “thiên nhiên” như dây chuyền ngọc trai, trang sức từ vỏ ốc, Minh Ngọc muốn chuyển tải thông điệp: Chúng ta cần biển, cần môi trường.

“Sau rất nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra thời gian qua, Ngọc nghĩ đã đến lúc chúng ta cần nghiêm túc nhìn nhận việc bảo vệ môi trường là việc làm cấp thiết và cần sự đồng lòng của tất cả mọi người. Thời gian không cho phép chúng ta nấn ná thêm, phải hành động ngay và cùng chung tay xây dựng đất nước an toàn và hòa hợp với biển” – người đẹp chia sẻ.

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (1)

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (2)

Nói về bộ ảnh này, Minh Ngọc cũng bộc bạch cô rất tâm đắc một câu nói trong phim: “Nếu một ngày chúng ta không có lấy 1 giọt nước thì sẽ thế nào?”

Tự đặt ra câu hỏi đấy và cùng nhau đi tìm câu trả lời, người đẹp cho rằng việc thực hiện bộ ảnh hoàn toàn mang mục đích tích cực muốn góp chút sức lực nhỏ của mình đánh thức mọi người cùng nhìn nhận vấn đề bảo vệ môi trường biển một cách sâu sắc. “Ngọc không phải mượn hình ảnh để đánh bóng tên tuổi mà thật lòng muốn qua bộ ảnh này, giới trẻ có thể cùng nhau góp sức lực để bảo vệ biển, bảo vệ môi trường sống của mình.”

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (3)

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (4)

Cherry Minh Ngọc là một tên tuổi không hề xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Hầu hết mọi người biết đến cô với vai trò người sáng lập và điều hành diễn đàn Thế giới thứ ba – một trong những diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam và cuộc thi TGT3’s Next Top Angel – sự kiện “ăn khách” nhất do diễn đàn này tổ chức.

Vào năm 2013, Minh Ngọc từng ra mắt tự truyện Chuyển giới gây được tiếng vang trong dư luận. Qua những câu chuyện chân thật, đầy xúc cảm của chính mình và những người bạn chuyển giới khác, có thể nói Minh Ngọc và tự truyện đã góp phần mang đến cho nhiều độc giả cái nhìn thông cảm hơn với những người chuyển giới nói riêng và cộng đồng LGBT nói chung.

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (10)

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (11)

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (12)

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (15)

DIEN-VIEN-MINH-NGOC (16)

Ảnh: Leo Đình Bảo

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top