Hot Face

Ngắm cặp bài trùng BB Trần – Tiến Công khi giả gái

Hai chàng trai của nhóm BB&BG với biệt tài giả gái “siêu mượt” nhận được rất nhiều sự yêu thích của cư dân mạng.

BB&BG là một trong những nhóm hài được rất nhiều khán giả yêu thích được thành lập từ năm 2012. Những sản phẩm online của nhóm nhận được lượt xem khủng trên những trang mạng xã hội được rất nhiều những ngôi sao phải ghen tị. Năm 2014, nhóm vinh dự nhận được giải thưởng ở hạng mục Kênh có lượt theo dõi và lượt xem cao nhất trên Youtube Việt Nam.

Mỗi thành viên trong nhóm đều có những biệt tài riêng, và 2 chàng trai được yêu thích nhất với cách giả gái được khán giả thích thú nhất chính là BB Trần và Tiến Công. Hai chàng trai có nhiều những vai diễn giả gái, và hình tượng “bánh bèo” của cả hai không khác gì gái thật…

Cùng ngắm nhìn cặp bài trùng BB Trần – Tiến Công giả gái “siêu mượt”:

10

7

6

5

4

3

2

1

BB Trần, tên thật: Quốc Bảo, là người có công lớn trong việc sáng lập và duy trì hoạt động của BB&BG. Cuối 2014 đến nay, BB Trần tập trung đầu tư cho các dự án phim ảnh, đồng thời ấp ủ tham vọng lấn sân sang lĩnh vực sân khấu kịch.

13

14

15

16

9

Tiến Công, anh chàng mũm mĩm, người tung hứng hoàn hảo của BB Trần trong nhiều clip cũng đang có hướng đi rất cụ thể trong tương lai. 9X đang theo học khoá diễn xuất tại sân khấu kịch Idecaf, chăm chỉ tham gia casting phim, bán hàng online.

12

11

8

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top