Hot Face

Nàng thơ xứ Huế may áo dài cho Ngọc Hân

Trong chuyến công tác tại Sài Gòn mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã ghé cửa hàng áo dài Nàng Thơ của Hoa khôi Huế Ngọc Trân để đặt may cho mình một bộ áo dài.

HAIL3644

Đăng quang vào năm 2010, hiện nay, Hoa hậu Ngọc Hân còn được biết đến là một nhà thiết kế áo dài. Cô đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập và được công chúng đón nhận.

HAIL3643

Khi được biết Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân có cùng suy nghĩ bảo tồn văn hóa dân tộc, Hoa hậu đã tranh thủ đến ủng hộ, còn cho Ngọc Trân nhiều lời khuyên về kinh doanh áo dài.

HAIL3667

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nàng thơ xứ Huế là người quán xuyến và điều hành công việc của thương hiệu mình. Khi đến cửa hàng, Ngọc Trân luôn mặc áo dài và tự tay tiếp đón và chăm sóc khách hàng.

HAIL3684

Hình ảnh Nàng thơ xứ Huế mặc áo dài tiếp khách cũng tạo nên một vẻ đẹp rất riêng, thu hút khách Việt và cả khách du lịch phương Tây khi đi ngang cửa tiệm.

HAIL3698

“Khi khoác lên mình chiếc áo dài, đó không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào của người con gái Việt. Thiết kế áo dài, mặc áo dài là cách tôi muốn góp một phần nhỏ nào đó vào việc giữ gìn vẻ đẹp truyền thống của dân tộc”. Đặc biệt, áo dài của Nàng bán đều được may bởi những người thợ lành nghề ở Huế, từ thiết kế cho đến cách cắt may, thêu đính…

HAIL3611Hoa khôi du lịch Huế cho ra mắt thương hiệu “Áo dài Nàng thơ” với mong muốn mỗi phụ nữ Việt đều sở hữu ít nhất một chiếc áo dài. Những thiết kế này được tạo nên từ nghệ nhân gốc Huế, được may bằng chất liệu đa dạng và đính kết thủ công.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top