Hot Face

Nam vương Tiến Đạt lộ hình xăm vương miện trên thân hình bỏng mắt

Trong vai trò Đại sứ cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017 cùng với Quán quân Tôn Tuyền, nam vương Tiến Đạt sẽ tham gia cổ động, khuyến khích các bạn trẻ trong cả nước cùng tham gia rèn luyện thể thao, đặc biệt môn thể dục thể hình.

IMG_0336Nguyễn Tiến Đạt cho biết anh sẽ đồng hành xuyên suốt các hoạt động sôi nổi của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2017, được tổ chức rộng khắp tại 4 thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ.
IMG_0366Sau khi đăng quang ngôi vị Á quân cuộc thi Vietnam Fitness Model 2016, Nguyễn Tiến Đạt tiến nhanh tỏa sáng rạng ngời khi đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

IMG_0372

Kể từ khi đạt giải Á quân cuộc thi Vietnam Fitness Model 2016, nam vương Nguyễn Tiến Đạt đã được giới chuyên môn đánh giá cao về hình thể, phong thái và tố chất.
IMG_0442Sau khi được cấp phép đại diện cho phái mạnh Việt Nam tham gia cuộc thi Mister International, chàng trai này càng được công chúng quan tâm và cổ vũ nhiều hơn nữa.

IMG_0460

Tiến Đạt đã gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế, các cổ động viên tại Thái Lan cũng như khán giả ở quê nhà. Đạt đã đoạt được giải Mister Charming Smile và lọt vào vòng ứng xử Top 6 chung cuộc.
IMG_0465Trở về nước, nam vương Nguyễn Tiến Đạt đã chuyển hẳn từ Hà Nội vào TP. HCM để thuận tiện cho các hoạt động sôi nổi dày đặc trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

IMG_0472

Hiện nay Tiến Đạt đang khá “quay cuồng” với lịch làm việc kín bưng, và nhất là lịch ghi hình dày đặc của game show truyền hình mang tên “I Can Do That – Tôi có thể”.

IMG_0499

Anh được đánh giá là gương mặt được mong đợi sẽ tạo dấu ấn mạnh cho khán giả bởi vẻ điển trai, mạnh mẽ và đầy cá tính qua các tiết mục thử thách cam go không kém phần nguy hiểm như: múa lửa, múa hoạt cảnh, biểu diễn ảo giác, …

Photo: Leo Đỗ

Location: New World hotel

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top