Hot Face

Nam thần 6 múi đi từ thiện sau vô số hoài nghi

Trở về sau cuộc thi Nam vương toàn cầu 2016, Jipi đã có chuyến đi thiện thuyện mặc những điều tiếng của mọi người dành cho anh trước và trong cuộc thi vừa qua.

Chàng trai 9x đại diện Việt Nam dự thi “Nam vương toàn cầu 2016” đã có chuyến đi thiện nguyện ngay sau khi trở về. Mặc cho những ý kiến không ủng hộ, cũng như sự chỉ trích, hoài nghi của một số cư dân mạng dành cho anh trong cuộc thi. Jipi đã và đang có những bước tiến đáng ghi nhận trong những hành động đẹp ngay sau khi rời cuộc thi.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Jipi viết: “Hạnh phúc là gì?, Là bằng lòng với những điều mình đang có, đem hạnh phúc đến cho người khác cũng là niềm hạnh phúc. Hãy cùng Jipi team mang đến niềm vui và chia sẻ cho các em nhỏ sớm vượt qua bệnh tật và nụ cười luôn trên môi các em nhé…”

1 2 3 4 5

Những hình ảnh trong chuyến đi thiện nguyện của Jipi được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự yêu thích (like) của cư dân mạng. Chỉ sau vài giờ, số lượt yêu thích đã lên đến con số 11.000 (like). Những hành động đáng trân trọng này của Jipi nhận được khá nhiều điểm cộng và phần nào có thêm hình ảnh tốt trong lòng công chúng và cư dân mạng.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top