Hot Face

Nam Em, Hà Thu diện đồ y hệt nhau

Hai người đẹp thân thiết trong giới hoa hậu là Hà Thu và Nam Em lại chọn mặc đồ cặp tại một sự kiện thời trang diễn ra trưa ngày 19/09 vừa qua. Cả hai khoe làn da trắng mịn màng và nụ cười rạng rỡ.

IMG_2798

Nam Em và Hà Thu đã chọn bộ đầm cách điệu cầu kỳ với hai gam màu nổi bật là đỏ và xanh dương. Bằng cách chọn bộ trang phục y hệt nhau, cho thấy sự “tâm đầu ý hợp” của hai người đẹp này.

IMG_2721

Với tính tình vui vẻ, nhiệt tình và nụ cười tươi tắn, Hà Thu và Nam Em nhận được sự yêu mến và thiện cảm từ rất nhiều người.

IMG_2626

Nam Em hiện đang miệt mài chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 diễn ra chưa đẩy 3 tuần nữa.

IMG_2792-Recovered

Hà Thu cũng đã nhiệt tình chia sẻ cho Nam Em kinh nghiệm thi thố quốc tế cũng như luyện giao tiếp bằng tiếng Anh cho Nam Em quen dần tại sân chơi sắp tới.

IMG_2713

Trong khi đó, á hậu Hà Thu cũng đang tất bật với công việc kinh doanh riêng cũng như dành thời gian chuẩn bị cho thí sinh Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam dự thi năm nay.

IMG_2904

Hà Thu đang là Giám đốc quốc gia cuộc thi này tại Việt Nam. Năm ngoái, Hà Thu cũng đã giúp Việt Nam lần đầu tiên lọt vào bán kết và giành luôn giải phụ Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015 diễn ra tại Đức.

Ca s_ H_ng M_

Ca sĩ Hồng Mơ cũng tham dự sự kiện này, rất lâu rồi mới thấy cô xuất hiện tại một event giải trí. Cô ca sĩ chuyên trị dòng nhạc trữ tình, nhạc Trịnh này cũng đang ấp ủ cho sự trở lại đầy mới mẻ trong một chương trình truyền hình sắp tới.

IMG_2654

NTK Hằng Nguyễn

Photo: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top