Hot Face

Nam Anh hào hứng khi lần đầu tham gia ‘Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ’

Lần đầu tiên tham dự Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ, nữ diễn viên- người mẫu xinh đẹp xuất hiện vô cùng rạng rỡ với váy áo chỉn chu cùng sự háo hức khi được họp mặt nhiều anh chị em trong nghề.

Đến hẹn lại lên, chương trình “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” được tổ chức mỗi dịp cuối năm như một ngày Tết đoàn viên dành cho những người làm nghệ thuật vào tối 6/2 vừa qua. Sau một năm bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ có dịp gắn kết với nhau, cùng nhau trò chuyện, tham gia các nghi lễ, gởi gắm những yêu thương đến khán giả đã và đang bên cạnh từng chặng đường nghệ thuật của mỗi nghệ sĩ.

NamAnh2

Lần đầu tiên tham gia, người đẹp Nam Anh bày tỏ sự hào hứng, phấn khởi khi có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng đông đảo anh chị em đồng nghiệp.

NamAnh3

Vốn là người luôn chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng, Nam Anh chọn cho mình chiếc đầm xuyên thấu ôm sát cơ thể, khoe được hình thể mảnh mai, gợi cảm nhưng cũng hết sức sang trọng, thướt tha.

NamAnh4

Kiểu tóc búi cao cùng lối trang điểm thanh lịch, quý phái cũng góp phần làm tôn vẻ kiêu sa, ngọc ngà của Nam Anh.

NamAnh14 

NamAnh15 

NamAnh16

Đến tham dự chương trình từ khá sớm, cô tham gia vào hầu hết các hoạt động tại đây. Nam Anh cũng có cơ hội trò chuyện, chụp ảnh cùng một số đàn anh đàn chị trong nghề như diễn viên Quốc Thuận, Quyền Linh,…và một số anh chị em đồng nghiệp như Chi Dân, Hồ Bích Trâm, Hoàng Rapper,…

NamAnh9

Ngoài ra, Nam Anh cũng không ngại đọ dáng cùng 2 diễn viên BB Trần, Hải Triều khi họ diện đầm đôi vô cùng bắt mắt, duyên dáng.

NamAnh18

Chia sẻ về lần đầu tham gia Hội Xuân, Nam Anh cho biết cô rất thích không khí rộn ràng, tình cảm mà mọi người dành cho nhau. Vì sau một năm tất bật thì đây cũng là dịp nghệ sĩ có dịp ngôi lại quây quần bên nhau.

NamAnh12

Dù khá bận rộn với nhiều hoạt động cuối năm nhưng bản thân cô và các nghệ sĩ khác luôn ưu tiên và sắp xếp thời gian để cùng nhau tham dự chương trình.

HỘI XUÂN VĂN NGHỆ SĨ 2018 diễn ra tối 06/2 tại Kenton Node – 116A Nguyễn Hữu Thọ, Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 19:00 trên Let’s Viet.

HỘI XUÂN VĂN NGHỆ Sĩ 2018 do nhãn hàng ADIVA tài trợ.

Photo: Thái Đăng Bảo

Stylist: Mạch Huy

Makeup: Dương Hữu Nghĩa

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top