Hot Face

Mỹ nam ‘Chạng vạng’ vừa công khai đồng tính là ai?

Nam diễn viên Colton Lee Haynes đã quyết định công khai giới tính thật của mình.

Colton Lee Haynes sinh ngày 13 tháng 7 năm 1988, ở Wichita, Kansas, Mỹ. Năm 15 tuổi, Haynes bắt đầu bước chân vào làng giải trí với tư cách người mẫu. Khuôn mặt nam tính, thân hình săn chắc của anh chàng Colton nhanh chóng trở thành niềm yêu thích của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Cái tên của Haynes bắt đầu được chú ý trên làng thời trang sau khi xuất hiện trong bộ ảnh của thương hiệu Abercrombie & Fitch.

2

1

Sau Abercrombie & Fitch, Haynes liên tục nhận được nhiều hợp đồng cho các thương hiệu Kira Plastinina, J.C.Penney và Ralph Lauren; xuất hiện trên các tạp chí có lượng phát hành lớn như Teen Vogue hay Arena. Không chỉ thành công ở lĩnh vực người mẫu, Haynes còn khiến triệu cô gái yêu mến khi lấn sân trong lĩnh vực truyền hình. Năm 2007, Haynes có vai diễn đầu tiên trong bộ phim bom tấn Transformer. Sau đó anh tham gia nhiều tác phẩm khác như CSI: Miami, The Hill với vai diễn khách mời.

Bộ phim thực sự giúp Haynes trở thành cái tên nổi bật trong mảng điện ảnh thứ 7 có lẽ là vai diễn Jackson Whittemore trong bộ phim siêu năng lực Teen Wolf (Người sói teen)của đài MTV. Gần đây, với vai diễn Arsenal trong series phim truyền hình dài tập Arrow, tên tuổi của Colton Haynes ngày càng vang xa khắp thế giới.

3

Sau vai diễn Arsenal, Haynes đã thâu tóm hàng triệu trái tim thiếu nữ bằng vẻ ngoài điển trai của mình. Tuy nhiên, đã từ khá lâu những tin đồn nghi ngờ Haynes thuộc thế giới thứ ba đã được chia sẻ. Mới đây nhất, Haynes quyết định công khai mình là người đồng tính sau hàng loạt các tin đồn. Haynes cho biết: “Tôi đáng lẽ phải đưa ra một thông báo hay một bình luận, nhưng chỉ là khi đó tôi chưa sẵn sàng. Tôi không cảm thấy như mình nợ ai điều gì cả. Nhưng tôi cảm thấy tôi đang làm mọi người thất vọng khi không công khai những điều mà lẽ ra tôi nên nói”.

4 5 6

Anh cũng chia sẻ về những cảm xúc mà mình phải chịu đựng khi che dấu giới tính thật của chính mình. Và có lẽ Haynes đã chọn nói thật, “Người ta muốn bạn giống hình tượng mà bạn thể hiện, nhưng người ta không nhận ra việc đó giống như phải diễn suốt 24 giờ một ngày. Khi về nhà, tôi vẫn phải diễn. Những người luôn thích phán xét về những người là đồng tính hay khác biệt, họ không nhận ra rằng việc diễn xuất suốt 24 giờ một ngày là điều khiến người ta kiệt sức nhất thế giới”. – Chàng diễn viên nói.

7 8 9 10

Theo Hoàng Gia(TH)/Xe và Thể Thao

To Top