Hot Face

Mỹ nam nhí Hải Phòng Nguyễn Duy Chính Phú đăng quang Á vương ‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’

Chàng ‘soái ca nhí’ 9 tuổi sở hữu gương mặt nam tính điển trai và tài năng ca hát đã cuốn hút tất cả khán giả có mặt trong đêm chung kết cuộc thi.

Nguyễn Duy Chính Phú, ca sỹ kiêm người mẫu nhí 9 tuổi người Hải Phòng đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội và khán giả sau đêm chung kết cuộc thi ‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’.

Chính Phú sinh trưởng trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng từ nhỏ em đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát và khả năng làm người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Đăng ký tham gia cuộc thi ‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’ đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự trưởng thành của Nguyễn Duy Chính Phú và sự thừa nhận ngầm ủng hộ của gia đình khi đồng ý cho phép Phú tham dự.

Trước đây, có rất nhiều công ty quảng cáo, các thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp tìm đến mời làm người mẫu, nhưng gia đình của Chính Phú đều từ chối khéo vì muốn Phú có một tuổi thơ hồn nhiên như bao đứa trẻ khác, không muốn Phú gia nhập showbiz sớm, thay vào đó là dành thời gian cho việc học tập để có một nền tảng vững chắc trong tương lai.

Bố mẹ chỉ đồng ý và tạo điều kiện cho Chính Phú theo học lớp đào tạo Thanh nhạc và Người mẫu chuyên nghiệp tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng vào những ngày cuối tuần không đến trường học văn hoá.

Khi thấy các bạn trong lớp hào hứng đăng ký tham gia cuộc thi ‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’, Chính Phú chỉ dám bẽn lẽn khẽ hỏi xin phép mẹ, nhưng không ngờ là mẹ đã gật đầu đồng ý cho phép dự thi. Phú rất vui mừng và đã nghiêm túc luyện tập vất vả.

Chính nhờ ý thức tự lập và tố chất nghệ thuật thiên bẩm, trải qua các phần thi quan trọng bao gồm: Tài năng, Trang phục đến trường, Quốc phục áo dài và Suit, Nguyễn Duy Chính Phú đã đăng quang Á vương ‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’ một cách đầy thuyết phục trong niềm hạnh phúc, hãnh diện của gia đình, thầy cô và bạn bè.

1 (276)

Trong đêm thi Tài năng diễn ra trước đêm chung kết, Nguyễn Duy Chính Phú đã dự thi ca khúc ‘Lạc Trôi’ với phong cách biểu diễn theo đúng bản sao thần tượng của Phú là nam ca sỹ Sơn Tùng MTP một cách hoàn hảo nhưng vẫn có chất riêng trong giọng hát.

Phần thi Quốc phục

Tỏa sáng trên sân khấu nhưng ở đời thường, Chính Phú vẫn còn là một cậu bé sống đúng tuổi của mình, vui vẻ hồn nhiên như bao bạn bè cùng trang lứa. Cậu học trò lớp 4D8 trường tiểu học Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng vẫn ngày ngày chuyên cần đến trường, vừa tan học xong là Chính Phú đòi mẹ cho ăn pizza.

Phần thi trang phục đến trường

Sau cuộc thi, Chính Phú sẽ tiếp tục được các thầy cô và Chuyên gia tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng đào tạo nâng cao để sẵn sàng chinh chiến trên đấu trường nhan sắc Quốc tế trong năm 2018.

Trang phục Suit

Thành công với danh hiệu Á Vương ‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’ giúp Nguyễn Duy Chính Phú cảm thấy tự tin vào bản thân hơn, bớt rụt rè và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn cho chặng đường nghệ thuật chông gai phía trước.

2 (485)

‘Con sẽ cố gắng hoàn thành tốt việc học văn hoá ở trường để gia đình an tâm mà tiếp tục ủng hộ con theo đuổi đam mê được trở thành một ca sỹ nổi tiếng trong tương lai’, Chính Phú mỉm cười thổ lộ.

2 (695)

‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’ là cuộc thi sắc đẹp nhí hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của tổ chức các cuộc thi sắc đẹp nhí Quốc tế do giám đốc quốc gia Trịnh Tú Trung hiện đang nắm giữ, nhằm tôn vinh vẻ đáng yêu và tự tin cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của thiếu nhi Việt Nam trong thời đại mới. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô lớn tại Việt Nam, đơn vị Hải Phòng là chủ nhà đăng cai tổ chức. Giám khảo đêm chung kết gồm ‘Huấn Luyện Viên nhan sắc Quốc tế’- Đặng Tiến Thuận, ‘Chuyên gia đào tạo Hoa Hậu’- Kenbi Khánh Phạm, Á hậu ‘Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp 2017’- Khoa Kim Nga, ‘Á hậu Hải Phòng 2006’- Nguyễn Thu Nga, Nhà báo Phương Hồng và ‘Chánh văn phòng Thành Đoàn’- Phạm Đức Mạnh.

2 (687)
Ông Mạnh Hà Phạm- GĐ Thương Hiệu Santoni’s VN lên Trao vương miện Á Quân cho Á Vương ‘Junior Miss & Mr Sea Star 2017’ giúp Nguyễn Duy Chính Phú.

Photo: Thanh Vũ

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top