Hot Face

Mỹ nam 6 múi Phúc Cường bất ngờ đăng ảnh thân mật ‘Hoàng tử phim Thái’

Mới đây cư dân mạng “mất bình tĩnh” khi bắt gặp “hoàng tử” phim Thái Push Puttichai cười rạng rỡ selfie thân thiết với Phúc Cường. Nhiều fan không khỏi ghen tỵ ra mặt.

Mới đây, loạt ảnh Phúc Cường và “Hoàng tử” phim Thái Push Puttichai thân thiết bên nhau khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Những hình ảnh thân thiết của hai anh chàng nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Theo tìm hiểu, Phúc Cường và Push Puttichai đang tham gia một dự án lớn của Trung Quốc được thực hiện tại Thái Lan. Cả hai tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc gần gũi, ý nghĩa.

image

image_3

Phúc Cường và Push là hai tên tuổi được yêu thích tại Thái Lan và rất được fan quan tâm săn đón.

Được chú ý trên mạng trong thời gian gần đây sau khi Phúc Cường tham gia cuộc thi Mister Global – Nam vương Toàn cầu 2016 diễn ra tại Thái Lan. Với diện mạo điển trai và thân hình đẹp chuẩn mong ước của bao cô gái nên anh nhanh chóng có cho mình một lượng fan không nhỏ. Đặc biệt, Phúc Cường là người mẫu hiếm hoi của Việt Nam tập trung phát triển tại thị trường quốc tế. Tuy thất bại tại cuộc thi Mister Global 2016 nhưng anh lại là thí sinh duy nhất “gây bão” với truyền thông quôc tế.

Về phần Push Putiichai, chắc hẳn mọi người không còn lạ gì anh chàng này. Chàng tài tử xứ Hàn luôn làm điên đảo fan với những vai diễn từ đào hoa đến đáng thương. Ngoài diễn viên, anh còn kiêm luôn DJ tài năng làm fan bao phen “rụng tim” vì Push điển trai quá đa tài.

image_2

image

Fan ghen tỵ khi phát hiện loạt ảnh thân thiết của Phúc Cường và “hoàng tử” phim Thái Push Puttichai

Phuc Cuong

Phúc Cường

Push Puttichai

Push Puttichai

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top