Hot Face

Mỹ nam 6 múi nhá hàng bộ ảnh cổ trang đẹp mắt

Những hình ảnh mang đậm chất cổ trang của chàng “hotbody” Cường Jipi đang được chú ý rất nhiều trên các trang xã hội.

Nguyễn Phúc Cường là cái tên được giới truyền thông nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây khi chàng mẫu sinh năm 1993 là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi Mister Global – Nam vương Toàn cầu 2016, gây chú ý ở Thái Lan. Được biết, Nguyễn Phúc Cường có tên đầy đủ là Nguyễn Phúc Vĩnh Cường đến từ Đà Nẵng với tên nghệ danh Jipi.

Không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như làng chân dài Việt bởi vẻ ngoài nam thần và thân hình săn chắc khiến bạn “tan chảy” ngay từ cái nhìn đầu tiên. JiPi có fan ở nhiều nước châu Á. Mỗi bức hình của anh nhận được nhiều lượt like và chia sẻ từ Thái Lan, Trung Quốc, Phillipines, Campuchia…

Mới đây, trên trang cá nhân của Cường Jipi vừa nhá hàng những hình ảnh mới đậm chất cổ trang đã nhanh chóng gây được sự chú ý của mọi người. Với tạo hình cố trang, chàng trai này hoàn toàn biến hóa với phong cách này và nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng.

1

2

Được biết đây là một dự án mới của Cường Jipi trong thời gian này, tuy chưa chia sẻ gì nhiều nhưng tin chắc đây là một điều thú vị mà chàng trai 9x này sẽ dành cho khán giả trong thời gian tới. Hy vọng những đóng góp của anh cho giới nghệ thuật sẽ tạo nên những màu sắc mới cho showbiz Việt.

3

4

13598819_1184123684983959_507361158_n

5

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top