Hot Face

MV parody ‘Em gái mưa’ của Huỳnh Lập phá vỡ mọi kỷ lục

Chỉ hơn 24 tiếng kể từ lúc chính thức ra mắt, MV parody ‘Em gái mưa’ của Huỳnh Lập đã đạt hơn 3,5 triệu lượt xem.

Chính xác tới thời điểm hiện tại (15 giờ ngày 12/10) MV parody “Em gái mưa” của Huỳnh Lập đã đạt được 3.630.927 lượt xem trên trang mạng Youtube. Đây là một trong những thành tích đáng ghi nhận đối với Huỳnh Lập, cũng như cả e-kip thực hiện MV. Bởi từ trước đến nay, các sản phẩm parody của các hiện tượng mạng khác vẫn chưa thể đạt đến lượng người xem kỷ lục như thế trong vòng 1 ngày.

MV parody của Huỳnh Lập được xây dựng theo phiên bản “lầy lội” hơn so với bản gốc của Hương Tràm. Bên cạnh đó, tính cách hài hước và những tình huống “bá đạo” dựa trên bản gốc khiến người xem không thể nhịn cười.

Đặc biệt hơn, phiên bản em gái “lầy” của Huỳnh Lập đã cho “Em gái mưa” một cái kết đẹp và ngôn tình hơn bản gốc.

1

2Trong MV, Huỳnh Lập hoá thân vào vai nữ chính và cả ca sĩ Hương Tràm. Nhân vật thầy giáo do diễn viên Quang Trung thủ vai.

Ngoài Huỳnh Lập, sản phẩm còn có sự xuất hiện của các diễn viên trẻ như: Nguyễn Anh Tú (Cười xuyên Việt), Quang Trung, Thư Lê,…

Hiện tại, clip vẫn đang rất “hot”, thu hút rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận trên các trang mạng xã hội. MV parody cũng đang đứng thứ 3 top trending YouTube. Và từ khóa “Em gái mưa Huỳnh Lập” có khoảng 10.000 lượt tìm kiếm.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top