Hot Face

Model nhí 7 tuổi Lê Huyền Vy xuống phố với gu thời trang cực chất

Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng Lê Huyền Vy đã trở thành mẫu nhí ghi điểm với khán giả bởi khuôn mặt cá tính, phong thái tự tin khi sải bước trên sàn runway và đặc biệt là gu thời trang xuống phố cực sành điệu.

Năm 2016, sàn diễn thời trang nhí nở rộ và trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm của công chúng. Sải bước trên sàn runway với những bước catwalk nhẹ tênh và vô cùng chuyên nghiệp, các mẫu nhí trở thành những gương mặt triển vọng kế thừa sự phát triển cho làng thời trang trong tương lai.

Là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các show thời trang lớn như: Eva De Eva, London Signature 2017, Canifa… hay gần đây nhất là VIFW 2016, Huyền Vy luôn khiến các nhà thiết kế an tâm và đặt niềm tin tuyệt đối bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp, truyền tải hiệu quả thông điệp của bộ sưu tập đến khán giả.

Huyenvy (1)

Lê Huyền Vy sinh năm 2009 và đang là học sinh trường Vinschool tại Hà Nội. Ngay từ bé, Huyền Vy đã có khá nhiều năng khiếu về nghệ thuật.

Huyenvy (2)

 Với thời trang, bé luôn có niềm đam mê tuyệt đối. Cả khi còn chập chững, Huyền Vy đã có thể bắt chước tạo dáng và đi catwalk cho “khán giả” là đại gia đình chiêm ngưỡng.

Huyenvy (5)

Bước vào lớp 1, bé được bố mẹ tạo điều kiện được thể hiện năng khiếu và đam mê của mình. Được đào tạo bài bản tại Công ty người mẫu BB Plus (sáng lập bởi hai chị em sinh đôi Thuý Hằng – Thuý Hạnh).

Huyenvy (7)

Đồng thời nhờ gương mặt xinh xắn, sự tự tin và thần thái tốt, Huyền Vy được tham gia góp mặt trong rất nhiều show thời trang lớn với vai trò át chủ bài trong các bộ sưu tập.

Huyenvy (8)

Ngoài niềm đam mê thời trang, dù bận rộn với những hoạt động nghệ thuật nhưng bé vẫn có thành tích học tập tốt ở trường.

Huyenvy (9)

Lê Huyền Vy có sở thích học tiếng Anh từ nhỏ. Hiện tại, Lê Huyền Vy đã vượt qua các kỳ thi tiếng Anh trong cùng lứa tuổi và cùng các anh chị lớn hơn chuẩn bị vào Học viện Anh quốc.

Huyenvy (14)

Huyenvy (11)

Lê Huyền Vy ước muốn, sẽ giữ niềm đam mê thời trang và mong được sải bước và thành công như các cô Next Top Model trên các sàn diễn quốc tế.

Huyenvy (15)

Trong bộ ảnh xuống phố mới đây, Lê Huyền Vy hút hồn với vẻ đẹp trong veo, đáng yêu.

Huyenvy (16)

Được mẹ đầu tư hình ảnh một cách kỹ lưỡng, nhất là những bộ ảnh thời trang xuống phố với những bộ cánh sành điệu, cách tạo dáng chuyên nghiệp, cô nhóc ngày càng nhận được nhiều lời mời trình diễn thời trang của những thương hiệu nổi tiếng cho trẻ em.

Huyenvy (18)

 Ngoài ra, Lê Huyền Vy cũng là gương mặt nhí triển vọng được chọn lựa cho nhiều hoạt động nghệ thuật tại Hà Nội.

Photo: Chu Dũng

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top