Hot Face

Miss Teen 2010 Đoàn Dạ Ly qua đời ở tuổi 25 vì bệnh gì?

Bất ngờ trở bệnh nặng dù đã được gia đình và các bác sĩ tận tình chăm sóc nhưng Miss Teen 2010 Đoàn Dạ Ly với nghệ danh Bảo Phương đã ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ

Tối 24/10, thông tin về Miss Teen 2010 Đoàn Dạ Ly qua đời đã được người tình tin đồn một thời của cô là ca sĩ Cao Thái Sơn phát đi và ngay sau đó, sự việc được xác nhận từ gia đình và ngay thân của chính cô nàng từng một thời nhan sắc này.

Cụ thể, theo chia sẻ người đẹp của cuộc thi Miss Teen 2010 này đã qua đời hôm 24/10 tại một bệnh viện ở Hà Nội sau hơn nửa năm chiến đấu với bệnh ung thư khi mới 25 tuổi.

Hồi tháng 9, bệnh tình của Đoàn Dạ Ly cũng đã được thông báo trên trang cá nhân. Thông tin trên khiến không chỉ gia đình, bạn bè đồng nghiệp mà các fan yêu quý cô nàng Miss Teen một thời này không tránh khỏi được tâm trạng quá sốc.

Hồi đầu năm, Đoàn Dạ Ly phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng, lúc này bệnh đã ở giai đoạn cuối, di căn khắp cơ thể.

Kể từ khi phát hiện bệnh, Đoàn Dạ Ly đã phải tạm ngừng công việc để chạy chữa. Cô từng trải qua nhiều đợt hóa xạ trị và phẫu thuật.

Hôm 27/5, trên trang cá nhân, Đoàn Dạ Ly mệt mỏi chia sẻ: “Thời gian nó ở bệnh viện thậm chí còn nhiều hơn ở nhà mình. Liên tục phải trải qua những xét nghiệm, sinh thiết, chọc tủy…” khiến nhiều người càng lo âu cho tình trạng sức khỏe của cô.

Sau thời gian dài, chống chọi với căn bệnh ung thư buồng trứng quái ác, Đoàn Dạ Ly đã ra đời ở tuổi 25. Theo chia sẻ từ gia đình, lễ tang Đoàn Dạ Ly sẽ được tổ chức vào ngày 27/10 tại nghĩa trang Văn Điển (Hà Nội).

Đoàn Dạ Ly từng hoạt động nghệ thuật với với nghệ danh Bảo Phương. Cô sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô được chú ý khi tham gia Miss Teen 2010.

Sau cuộc thi Miss Teen, Đoàn Dạ Ly tham gia một số hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên, trình diễn ảo thuật. Cô bạn này từng góp mặt trong sitcom Gia đình là số một do đài truyền hình Hà Nội thực hiện.

Năm 2014, Đoàn Dạ Ly thổ lộ tình cảm dành cho ca sĩ Cao Thái Sơn. Thời gian này, cô xuất hiện cùng anh ở nhiều sự kiện. Hai người cũng dành cho nhau những cử chỉ thân thiết trước ống kính. Nhưng mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp và tình cảm anh em.

Theo Thiên Anh/Kiến Thức

To Top