Hot Face

Midu chia sẻ cách sống 4 không – 4 nên, Lê Phương đi thử áo cưới?

Ngoài ra, Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp và sắc sảo hơn….

1Khoảnh khắc MC Huyền Ny “ôm trụ đèn” ở Pháp. Nữ MC xinh đẹp còn chia sẻ rằng với bộ trang phục mình đang mặc có thể phù hợp với mọi tạng người. Những ai chưa đẻ, chuẩn bị đẻ, mới đẻ xong, chuẩn bị đẻ lại, không còn tha thiết đẻ… đều mặc đẹp hết.
2
Diễn viên Minh Luân lang thang đường phố Sài Gòn trong buổi chiều qua. Chính bản thân anh cũng chia sẻ rằng mình cảm thấy hoang mang khi không biết đang và sẽ đi về đâu.
3
Cặp đôi diễn viên – MC Ốc Thanh Vân và Đình Toàn cùng nhau “làm xấu” khi hội ngộ nhau trong một chương trình dành cho thiếu nhi.
4
Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp và sắc sảo hơn.
5
Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật muốn hỏi fans có thể đoán được họ biểu cảm của cả hai trong bức ảnh?
6
Midu chia sẻ cách sống 4 không và 4 nên. 4 không bao gồm: Không cáu giận, không nhăn nhó, không stress, không suy nghĩ nhiều. Còn 4 nên chính là: Nên sống nhẹ nhàng, nên biết buông bỏ, nên dành thời gian thư giãn, nên hạn chế trang điểm.
7
Sau những ngày miệt mài biểu diễn, Noo Phước Thịnh đã có một ngày nghỉ ngơi. Nam ca sĩ vừa chia sẻ những hình ảnh của mình, cùng e-kip khi đang đi dạo quanh phố phường tại trời Tây.
8
Lê Phương chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi đang đi thử áo đầm…Một số thông tin cho biết, nữ diễn viên đang chuẩn bị đồ cho hôn lễ của mình cùng bạn trai Trung Kiên. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa có chia sẻ về việc này.
9
Được mệnh danh là “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh dần minh chứng rằng không chỉ đẹp khi mặc lên mình những bộ bikini, mà với tà áo dài nền nã cũng xinh đẹp không kém.
10
Trang Trần chia sẻ hình ảnh con gái bắt đầu đi đến trường vô cùng đáng yêu.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top