Hot Face

Mẫu nhí Bảo Anh khiến nhiếp ảnh săn tìm vì thần thái đỉnh cao

Sao nhí làng mẫu gây ấn tượng mạnh nhờ thần thái sàn diễn quá thuyết phục.

Đảm nhận vị trí first face tại sự kiện thời trang tôn vinh phụ nữ Việt Nam – ‘The Little Hà Nội 2019’ là sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của Siêu mẫu nhí quốc tế 2017 Nguyễn Ngọc Bảo Anh. Bằng kinh nghiệm dày dặn trong vai trò người mẫu, Bảo Anh đã thể hiện những bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp và thần thái cuốn hút.

Ngay sau phần trình diễn ấn tượng của mình, Siêu mẫu nhí quốc tế Bảo Anh đã được nhiều Nhiếp ảnh gia tác nghiệp trong chương trình ráo riết truy lùng info để săn đón mời làm mẫu quảng cáo, trong số đó không thể không nhắc đến Nhiếp ảnh gia Đào Duy Khương đến từ Tiệm ảnh – Nhà Bò Sữa.

Dù đang rất bận lịch học văn hoá tại trường PTLC Vinschool Imperia nhưng trước thành ý của Nhiếp ảnh gia, chị Đồng Bích Ngọc- mẹ của Bảo Anh đã đồng ý cho phép Bảo Anh nhận lời mời hợp tác cùng Nhiếp ảnh gia Đào Duy Khương.

Với chủ đề ‘Nàng công chúa tôi yêu’, Siêu mẫu nhí quốc tế Bảo Anh khiến cả cộng đồng mạng xã hội phải trầm trồ và dậy sóng vì nhan sắc đẹp lung linh như công chúa bước ra từ truyện tranh.

Phần trang phục đẹp ‘ná thở’ của thương hiệu thời trang trẻ em Ruby’s Midu do NTK Ruby Phạm thiết kế đã giúp Siêu mẫu nhí quốc tế Bảo Anh toả sáng hơn bao giờ hết.

Nói về lý do truy tìn info của Bảo Anh, Nhiếp ảnh gia Đào Duy Khương chia sẻ: ‘Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng đã sớm sở hữu thần thái Thần tiên tỉ tỉ tương lai, Bảo Anh chinh phục ống kính tác nghiệp của tôi trong đêm diễn The Little Hà Nội 2019 một cách rất ngọt ngào, khiến tôi phải bỏ qua sỹ diện của một Nhiếp ảnh gia để tìm mọi cách mời cho bằng được cô bé làm mẫu cho mình…’

Photo: Đào Duy Khương – Tiệm ảnh Nhà Bò Sữa; Make Up: Hằng Camellia; Trang phục: NTK Ruby Phạm – thương hiệu Ruby’s Midu

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top