Hot Face

Màn cầu hôn gây sốt mạng xã hội tại đám cưới của bạn thân

Đơn giản nhưng vô cùng xúc động, màn cầu hôn của đôi bạn trẻ được rất nhiều người chú ý và trên sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.

Không còn quá xá lạ với những màn cầu hôn hoành tráng được lan truyền trên các trang mạng gần đây, nhưng với màn công hôn vô cùng đơn giản, chân thành của đôi bạn trẻ vừa qua lại trở thành đề tài hot của cư dân mạng trong những ngày vừa qua.

Một đoạn clip dài 3 phút ghi lại những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc, lãng mạn này mà tin chắc, khi nhân vật chính xem lại, hẳn không bao giờ quên được. Trong đám cưới của đôi bạn trẻ, với màn tung hoa cưới của cô dâu, một người bạn thân thiết của tân lang – tân giai nhân đã xin đóa hoa đó để cầu hôn với cô bạn gái đang đứng dưới khán đài. Bất ngờ với hành động của bạn trai mình, cô gái không dám nhìn, ngượng ngùng che mặt.

Bước đến gần bạn gái, chàng trai tặng cho cô đóa hoa cưới tuyệt đẹp của cô dâu – chú rể trong hôn lễ và nhanh chóng quỳ xuống chân người yêu, cầu hôn.

Sự đơn giản nhưng chân thành của chàng trai đã khiến cô gái vô cùng cảm động và gật đầu đồng ý. Những quan khách may mắn chứng kiến được khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn trẻ cũng không quên vỗ tay chúc mừng cho cặp đôi mới.

Như vậy, trong một đám cưới, đã có đến 2 cặp nên duyên trọn vẹn. Một cặp chính là cô dâu – chú rể, chủ nhân của buổi tiệc, cặp còn lại chính là bạn thân, cũng được hạnh phúc không thua kém với nhân vật chính của ngày hôm đó.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”, phần lớn đều là những bình luận chúc mừng và có phần ghen tỵ với cặp đôi mới, cũng như mừng hạnh phúc cho chủ nhân đêm tiệc.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top