Hot Face

Mai Hồ khoe ‘tình mới’ điển trai như soái ca

Fan nhận định nữ diễn viên đang sống trong hạnh phúc với người yêu mới sau khi chia tay Trấn Thành được gần 2 năm.

Dịp sinh nhật con trai mới đây, Mai Hồ chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với người thân và bạn bè. Gây chú ý là hình ảnh một người đàn ông áo đen đứng cạnh. Nhiều bình luận cho rằng đó là người yêu mới của Mai Hồ. Đây là lần đầu tiên người đàn ông này lộ diện sau những bức ảnh làm rộ lên nghi vấn từ dịp Tết nguyên đán vừa qua.

Mai Hồ khoe "bạn trai" trong dịp sinh nhật con Trai mới đây.

Mai Hồ khoe “bạn trai” trong dịp sinh nhật con Trai mới đây.

Lật lại những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân, fan dường như chắc mẩm người đàn ông trong ảnh chính là tình mới của Mai Hồ vì có nét mặt tương đồng. Ngày 9/2, Mai Hồ đăng tải bức ảnh được trai lạ âu yếm hôn lên tóc. Ngày 12/2, cô tiếp tục chia sẻ bức ảnh nắm tay tình cảm cùng người đàn ông này nhưng lại không rõ mặt.

Bức ảnh rõ mặt của "bạn trai" mới Mai Hồ so với bức ảnh rộ nghi vấn (phải) trước đó có sự giống nhau.

Bức ảnh rõ mặt của “bạn trai” mới Mai Hồ so với bức ảnh rộ nghi vấn (phải) trước đó có sự giống nhau.

Mai Hồ gọi "người yêu" mới là soái ca.

Mai Hồ gọi “người yêu” mới là soái ca.

Xác nhận của bạn bè thêm phần khẳng định về mối quan hệ giữa Mai Hồ và người đàn ông có tên Nam Bùi.

Xác nhận của bạn bè thêm phần khẳng định về mối quan hệ giữa Mai Hồ và người đàn ông có tên Nam Bùi.

Theo thông tin chia sẻ trên Facebook, người đàn ông này tên Nam Bùi, gốc Hà Nội, sống tại Đức. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, vẻ ngoài nam tính, lịch lãm.

5

Chân dung chàng trai được cho là "tình mới" của Mai Hồ.

Chân dung chàng trai được cho là “tình mới” của Mai Hồ.

Mai Hồ là diễn viên được biết đến nhiều trong những năm trở lại đây, nhất là từ khi công khai mối quan hệ với MC, diễn viên Trấn Thành hồi tháng 9/2013. Cô từng kết hôn và có con trai hơn 4 tuổi. Tháng 5/2014, Mai Hồ xác nhận chia tay với Trấn Thành với lý do không còn hợp về tính cách.

Dẫu không còn yêu nhau nhưng cả Trấn Thành và Mai Hồ đều giành sự tôn trọng cho nhau. Hai người từng đụng mặt tại một số sự kiện và không ngại bày tỏ sự thân mật bằng nhưng cái ôm hay hôn má. Trấn Thành cũng tỏ ra là người đàn ông có bản lĩnh khi đứng ra bảo vệ “tình cũ” khi bị soi mói hay xem con trai của Mai Hồ như con ruột của mình. Cách ứng xử hậu chia tay này của cả hai nhận phản hồi tích cực từ công chúng.

Gần đây khi Trấn Thành công khai chuyện tình cảm với Hari Won, Mai Hồ bình thản bày tỏ sự ủng hộ. Cô chia sẻ luôn tôn trọng và tin tưởng về những quyết định của bạn trai cũ. “Dù ai là bạn gái anh Thành thì chắc hẳn người đó cũng sẽ rất hạnh phúc”, Mai Hồ nói.

Theo Tân Tân/Vnexpress

To Top