Hot Face

Maddox lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt, úp mở thừa nhận từ mặt bố?

Tình hình quan hệ căng thẳng giữa cậu con nuôi Maddox Jolie Pitt cùng bố Brad Pitt luôn khiến dân tình tò mò và quan tâm.

Maddox Jolie-Pitt – cậu con trai nuôi được Angelina Jolie yêu quý nhất gần đây đã thu hút được sự quan tâm của truyền thông và đông đảo người hâm mộ khi chính thức nhập học tại đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Là con trai của nữ minh tinh hạng A quyền lực hàng đầu Hollywood, chàng trai sinh năm 2001 nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và thường xuyên được mời phỏng vấn báo chí. Gần đây, trong cuộc phỏng vấn cùng một tờ báo địa phương, Maddox được hỏi về mối quan hệ cũng bố Brad Pitt. Câu trả lời ngay lập tức gây bão bởi đây là lần đầu tiên con trai cả nhà Brangelina nhắc tới bố sau cuộc xô xát giữa hai bố con trên phi cơ cá nhân năm 2016.

Sau bao năm, cuối cùng Maddox cũng lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt, úp mở thừa nhận từ mặt bố? - Ảnh 1.

Cụ thể, phóng viên hỏi Maddox rằng liệu Brad Pitt có lặn lội tới Hàn Quốc để thăm con trai không. Maddox chỉ úp mở nói rằng: “Làm sao tôi biết được chuyện này có xảy ra hay không chứ?”

Sau đó, khi được hỏi về mối quan hệ của cậu và bố liệu đã chấm dứt từ lâu như báo đài đồn thổi hay chưa, Maddox đã nói: “Chuyện gì đã xảy ra thì cũng xảy ra rồi”.

Động thái của Maddox được xem như ngầm thừa nhận tình trạng mối quan hệ của cậu và Brad Pitt đã thật sự kết thúc. Người phóng viên tiết lộ thêm chàng trai 18 tuổi trông không có vẻ gì là kích động hay thất vọng khi được hỏi về vấn đề khá nhạy cảm này.

Được biết, vào năm 2016, Angelina Jolie cùng Brad Pitt đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa trên phi cơ riêng. Lúc đó, Brad Pitt được cho là say xỉn và không kiểm soát được hành vi của bản thân. Chính Maddox là người đứng ra bảo vệ Angie. Có thông tin cho hay Brad Pitt đã ra tay tấn công cậu con trai nuôi. Chính điều này đã thúc đẩy ngôi sao “Maleficent” nhanh chóng đệ đơn ly hôn lên toà. Có thể nói, Maddox là nguyên nhân trực tiếp khiến Angie nhanh chóng hạ quyết tâm rời bỏ chồng.

Sau bao năm, cuối cùng Maddox cũng lên tiếng về mối quan hệ với Brad Pitt, úp mở thừa nhận từ mặt bố? - Ảnh 2.

Maddox được cho là động lực thúc đẩy Angelina đệ đơn ly hôn

Từ đó đến nay, mối quan hệ giữa Maddox và Brad Pitt vẫn được đặt dấu hỏi to đùng. Mãi cho đến hôm nay, khúc mắc mới được giải đáp.

theo helino

To Top