Hot Face

Mạc Hồng Quân tích lũy tài sản cho con và sẽ kết hôn với Kỳ Hân

 Mạc Hồng Quân đã thẳng thắn chia sẻ “một lần cho xong” về những ồn ào tình ái với Ly Kute và Kỳ Hân trong thời gian qua.

Câu chuyện tình tay ba giữa Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân và Ly Kute dường như vẫn chưa đến hồi kết với những ồn ào đến từ phía những người trong cuộc. Thậm chí, một người bạn thân thiết với cô nàng người mẫu đã chính thức lên tiếng xác nhận, Kỳ Hân và chàng cầu thủ điển trai đang trong quá trình chuẩn bị lễ cưới tại quê nhà vào tháng 6 và cả hai cũng đang gấp rút thực hiện bộ ảnh cưới tại TP.HCM, khiến dư luận xôn xao.

mac-hong-quan-phunutoday2

Con trai đáng yêu của Mạc Hồng Quân và Ly kute.

Cùng với đó, trong khi Mạc Hồng Quân lại lên tiếng phủ nhận trước thông tin này thì nhiều đồn đoán tiếp tục được khơi dậy và lan nhanh khi chân sút 9X muốn bù đắp cho con trai và được làm tròn trách nhiệm làm cha. Để chứng minh cho điều này, Mạc Hồng Quân tập trung cho công việc hơn, không còn xôn xao với những câu chuyện tình xoay quanh cô nàng Kỳ Hân xinh đẹp.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Mạc Hồng Quân lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn và sự thật xoay quanh vấn đề này. Theo đó, chàng cầu thủ 9X cho biết, anh và Ly kute đã chia tay nhau, để hàn gắn là rất khó. Vì tình cảm phải bắt đầu từ hai phía, nhưng khi đã dừng lại rồi, nghĩa là không thể cứu vãn được nữa thì cả hai mới dừng lại.

Đồng thời, Mạc Hồng Quân khẳng định, Ly kute là người hiểu chuyện. Thực ra cô là người tốt, chỉ là giữa hai người có những chuyện không thể hàn gắn. Nhưng trên hết, con trai Khoai tây vẫn là điều không bao giờ có thể thay đổi. Trong cơ thể của bé đang chảy dòng máu của chàng cầu thủ. Vậy nên, chắc chắn sẽ có ngày mẹ bé sẽ cho anh được gặp và được thực hiện nghĩa vụ làm cha với Khoai tây. Mạc Hồng Quân cũng đã có kế hoạch tích lũy để dành cho Khoai tây một khoản để chăm sóc bé.

Còn với bạn gái mới – Kỳ Hân, hai người vừa thực hiện bộ hình cưới. Trong tháng này, anh và người mẫu xinh đẹp sẽ làm đám hỏi ở quê của cô và có tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành cho bạn bè tại Sài Gòn.

Trước những ồn ào tình ái, Ly kute vẫn im lặng, thậm chí cô còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh siêu đáng yêu của cậu con trai nhỏ, khiến anh “đứng ngồi không yên”.

Theo Khỏe và đẹp

To Top