Hot Face

Mạc Hồng Quân đổ lỗi, Khánh Ly đã phản ứng gì?

Hơn một tuần sau khi, “người cũ” lên báo thanh minh và đổ lỗi, diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” đã chọn cách phản ứng như thế này.

Chuyện tình cảm của Mạc Hồng Quân và hotgirl một thuở Khánh Ly chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt những câu chuyện lại được “khới” lên do chính những người trong cuộc càng làm cho dư luận xôn xao. Từ mối quan hệ yêu đương ngọt ngào thì giờ đây chỉ sau chưa đầy một năm họ đã trở thành những người dưng nhạt nhẽo. Thậm chí, chính Khánh Ly đã không bao giờ nhắc đến cha đẻ của con mình.

Và đến ngày 5/5, thông qua báo chí, Mạc Hồng Quân đã nói đến chuyện cũ của bản thân. Theo đó, tuyển thủ này đã chia sẻ chi tiết về chuyện giữa anh và Khánh Ly. Cụ thể: Anh cùng Khánh Ly đã có một kế hoạch cho việc sinh con và cả hai quyết định đi đến một cái kết hạnh phúc nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên cuối cùng hai người chia tay trong ồn ào.


Mạc Hồng Quân đã đổ lỗi cho Khánh Ly khiến dư luận ném đá.

Mạc Hồng Quân đã đổ lỗi cho Khánh Ly khiến dư luận ném đá.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Mạc Hồng Quân không có những phát biểu đổ lỗi cho người cũ. Trong lần phỏng vấn này, tuyển thủ 9X đã tố bộ mặt thật của mẹ con trai mình. Anh không ngại ngần tố cáo Khánh Ly rằng diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã nhắn tin nói rằng sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh. Điều này khiến cho Mạc Hồng Quân bị sốc. Cũng theo Mạc Hồng Quân, anh đã tìm mọi cách để liên lạc để quan tâm đến con nhưng Khánh Ly đã cắt đứt liên lạc.

Tiếp tục, sau đó vài ngày, “người mới” của Mạc Hồng Quân là Kỳ Hân lại liên tục khoe ảnh tình cảm cùng những dòng chữ ngọt ngào để kỉ niệm ngày “nửa năm yêu nhau”. Đứng trước những câu chuyện “người cũ – người mới” ấy, nhiều người đã lên tiếng bênh vực Khánh Ly và an ủi người đẹp cố gắng vượt qua.


Cũng như bao người phụ nữ khác, với Khánh Ly con trai mới là niềm hạnh phúc duy nhất.

Cũng như bao người phụ nữ khác, với Khánh Ly con trai mới là niềm hạnh phúc duy nhất.

Những tưởng Khánh Ly sẽ úp mở một vài chuyện hoặc lên tiếng đáp lại những tố cáo của “người cũ” thì cô tỏ ra dửng dưng và tập trung vào công việc trước mắt. Hotgirl Hà thành chỉ chia sẻ công việc kinh doanh cùng câu chuyện đưa con đi tiêm và nhiều mối quan tâm khác. Dường như, trong mắt của Khánh Ly không còn dính dáng đến chuyện của người cũ.

Và cũng trong cuộc nói chuyện với báo chí, Mạc Hồng Quân nói rằng: Tuyển thủ Than Quảng Ninh đã bị Khánh Ly cắt đứt liên lạc. Trước phản ứng của Khánh Ly, nhiều người đã đồng tình với cô. Nhiều độc giả cũng như cư dân mạng hay bạn bè trên trang cá nhân của người đẹp đều cho rằng, Khánh Ly đang làm đúng và cô sẽ nhận được nhiều niềm vui hạnh phúc ở tương lai.

Được biết, hiện tại ngoài việc “ở cữ” chăm con thì Khánh Ly còn đang quản lý một cửa hàng thời trang và mỹ phẩm ăn nên làm ra. Đây cũng chính là nguồn sống nuôi hai mẹ con cô. Trước đó, vì lo cho cửa hàng này, Khánh Ly đã phải lặn lội thân gái mang thai 7 tháng sang lấy hàng ở biên giới để duy trì hoạt động kinh doanh khi cô lâm bồn. Hiện tại, sau những vấp ngã và khổ đau, người đẹp liên tiếp nhận được sự đồng cảm cùng những động viên từ dư luận.

Theo Đỗ Quyên(th)/Báo Gia đình & xã hội

To Top