Hot Face

Ly ‘Kute’ lo lắng khi con trai chuẩn bị tiêm mũi 5 trong 1

Hot girl ‘Nhật ký Vàng Anh’ hoang mang khi đọc tin một bé hai tháng tuổi tử vong do sốc phản vệ sau khi tiêm Quinvaxem.

ly2-2754-1462932179

Ly ‘Kute’ và con trai trong tiệc mừng đầy tháng cậu bé. Ảnh: FB.

Tối 9/5, trên trang cá nhân, Khánh Ly chia sẻ tâm trạng lo lắng khi chuẩn bị cho con trai tiêm mũi 5 trong 1 đầu tiên. “Khoai Tây nhà em chuẩn bị phải tiêm mũi này rồi. Sợ quá, sao giờ các mẹ ơi”, hot girl Nhật ký Vàng Anh viết kèm theo link bài báo nói về vụ một bé hai tháng tuổi ở Thường Tín, Hà Nội tử vong vì sốc phản vệ sau khi tiêm Quinvaxem.

Tâm sự của Khánh Ly được hàng nghìn người quan tâm cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Nhiều người khuyên hot girl cho bé Khoai Tây tiêm mũi dịch vụ Pentaxim và nên đăng ký trọn gói ở các bệnh viện uy tín cho chắc chắn. Vài người bạn thậm chí còn gợi ý cô đưa con trai sang Singapore để được hưởng dịch vụ tốt hơn.

Trong khi đó, cũng có một số người giải thích cho Khánh Ly rõ hơn về nguyên nhân dẫn tới việc trẻ bị tử vong sau tiêm và chấn an cô không nên quá lo lắng. “Cái này là tai biến trong y học, cái gì cũng có nguy cơ của nó. Cả triệu trẻ tiêm mới có 1-2 trẻ bị, tỷ lệ quá thấp rồi nên không phải lo thuốc đểu hay y tế không tốt”, một người chia sẻ quan điểm.

“Con mình tiêm hai liều Quinvaxem này rồi. Mũi đầu tiên sốt nhẹ và lười bú mấy ngày, sau đó bú tốt bình thường. Trường hợp tử vong này là do tắc trách, lỗi chủ quan của cán bộ y tế, không thăm khám tình hình sức khỏe của bé cẩn thận gây sốc sau tiêm chứ không phải do vắcxin đâu Ly ạ”, nickname Nhatvy chia sẻ.

Con trai Khánh Ly chào đời hôm 25/3, thời điểm cô mới mang bầu được 37 tuần. Kể từ khi cậu bé ra đời, Mạc Hồng Quân vẫn chưa được tiếp xúc với con trai. Trong cuộc phỏng vấn với một trang báo hồi tuần trước, chân sút Than Quảng Ninh khẳng định đã nhiều lần đề nghị với Khánh Ly về việc chăm sóc cho đứa con nhưng cô không chấp nhận.

“Tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất để nuôi nấng con mình. Nhưng đến giờ, tôi chưa có được cơ hội để làm điều ấy. Điều tôi mong muốn là sự hợp tác từ Ly, chỉ để đền đáp cho đứa con của mình”, chân sút 24 tuổi chia sẻ. Theo Mạc Hồng Quân, anh không có ý định giành quyền nuôi con mà chỉ muốn chia sẻ trách nhiệm với Khánh Ly. “Nếu nuôi con một mình, Ly sẽ rất cực nhọc. Tôi thường xuyên xa nhà thi đấu. Nhưng bố mẹ tôi sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ để chăm sac cháu nội. Tôi và gia đình đều muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con trai được phát triển đầy đủ”, tiền đạo Than Quảng Ninh nói thêm.

Theo Minh Khang/Ngôi Sao

To Top