Hot Face

Ly Kute đưa con trai đi “tút lại vẻ đẹp trai”, thẳng thắn bóc mẽ cậu bé thích tạo dáng khiến ai cũng phì cười

Lâu lâu mới khoe ảnh bé Khoai Tây lên trang cá nhân, Ly Kute khiến nhiều người phì cười vì tính cách đáng yêu của cậu bé.

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với nước da trắng, mắt 1 mí và tóc xoăn, cậu bé Khoai Tây – con trai Ly Kute được nhiều người yêu mến không kém gì mẹ. Thậm chí, không ít người thừa nhận follow mẹ Ly cũng để được ngắm cậu bé Khoai Tây mỗi ngày.

Mới đây, trên trang cá nhân cựu hotgirl Hà thành đã khoe loạt ảnh của cậu con trai và kèm lời caption rất hài hước: “Gương mặt “Tây Chiên” không nên nhìn lâu/Nếu nhìn lâu sẽ không quên được đâu.”

1

Khoai Tây được mẹ đưa đi cắt tóc, tút lại vẻ đẹp trai.

Kèm với đó là những hình ảnh cậu bé được mẹ đưa đi cắt lại tóc, đưa đi chơi quanh khu chung cư. Đáng chú ý, cậu nhóc 4 tuổi bị mẹ thẳng thừng bóc mẽ đẹp trai nhưng “nhặt cái mũ cũng phải tạo dáng”. Xem ra Khoai Tây cũng biết “làm đỏm” lắm chứ đùa!

2

Nhặt mũ theo kiểu của Khoai Tây.

Nhiều người thích thú khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu và vóc dáng cao lớn phổng phao của cậu bé:

– Lâu lắm rồi mẹ ly mới cho khoai Tây lên sóng.

– Làm xoăn giống Goo Jun Pyo à chị hi hi?

– Đáng yêu lâm luôn.

– Khoai đáng yêu vô cùng.

– Anh Khoai lớn lắm rồi đây này.

– Soái ca của các cô gái là đây chứ đâu.

– Đẹp trai hết phần thiên hạ luôn rồi…. Đệ nhất mỹ nam là đây.

– Càng lớn càng đẹp trai, mê em luôn.

– Hi hi, em yêu lắm cơ.

3

Nguyễn Khánh Ly hay thường được biết đến với tên Ly Kute, là một trong những hotgirl đời đầu của Hà thành. Cô hạ sinh bé Khoai Tây – con trai đầu lòng với Mạc Hồng Quân vào năm 2016. Suốt gần 4 năm làm mẹ đơn thân, cô vẫn đạt nhiều công nhất định. Đặc biệt, cậu bé Khoai Tây ngày càng điển trai, ăn nói chững chạc khiến nhiều người xuýt xoa.

theo helino

To Top