Hot Face

Lộ ngực phản cảm trên livestream, vợ Lê Hoàng (The Men) nói gì?

Việt Huê – bà xã ca sĩ Lê Hoàng – vừa gây tranh cãi khi thực hiện clip livestream để lộ vòng 1 hớ hênh.

Mới đây, Việt Huê hút sự quan tâm của dư luận với clip livestream trong phòng tắm. Trong clip, bà mẹ 2 con diện bikini, hướng dẫn các chị em sử dụng mỹ phẩm làm đẹp. Ở một vài góc quay, bộ áo tắm trễ nải không đủ che chắn vòng 1 của người đẹp.

Luôn tiếp nhận mọi ý kiến khen – chê

– Vừa qua, livestream trong phòng tắm của chị đã gây nhiều tranh cãi. Chị cảm thấy thế nào?

– Tính tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến và biết tiết chế bản thân nhất có thể. Tôi thấy các nhận xét clip livetream phản cảm là đúng. Tôi đã phản hồi lại các khán giả và lần sau sẽ chú ý, cẩn thận hơn.

Có nhiều người bảo tôi cố tình hở để hút sự chú ý thì không đúng. Khi phát trực tiếp trên Facebook, nhiều lúc tôi không thể kiểm soát hết mọi hành động nên dễ gặp sự cố hớ hênh. Tôi nghĩ đó là sơ suất của bản thân nên lần sau sẽ rút kinh nghiệm.

Clip livestream hở ngực của Việt Huê gây tranh cãi.
Clip livestream hở ngực của Việt Huê gây tranh cãi.

– Lê Hoàng từng chia sẻ sẽ khuyên vợ bớt đăng ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội. Chị có bị ông xã nhắc nhiều lần về vấn đề này?

– Anh Hoàng ít khi ý kiến và chuyện ăn mặc của tôi, trừ khi nào tôi hớ hênh quá thì anh mới nhắc nhở. Bản thân tôi cũng ý thức được nên khoe và che chỗ nào nên tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì cả.

Riêng đồ bikini, tôi không thể nào tiết chế bởi phụ nữ đẹp thì có quyền tự hào về thân hình của mình. Chẳng thể nào đánh giá một con người qua trang phục vì đâu phải ai diện bikini thì đều là người không đứng đắn?

Tôi nỗ lực giảm cân, chăm sóc bản thân đẹp và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tôi nghĩ phụ nữ mỗi ngày nên thay đổi và làm mới bản thân một chút. Điều này không chỉ tôn trọng bản thân, người đối diện mà còn tạo lửa cho vợ chồng.

Lộ ngực phản cảm trên livestream, vợ Lê Hoàng (The Men) nói gì? - 2
Ca sĩ Lê Hoàng bên vợ Việt Huê và 2 con trai kháu khỉnh.

– Trên trang cá nhân, chị vừa chia sẻ: “Xe đi còn phải bảo dưỡng, cưới vợ về vừa làm osin, bác sĩ, đầu bếp, cô giáo, kiếm tiền… Mà nhiều ông chồng lạ lắm, vợ đi làm đẹp, mua cái này cái kia thì rú lên, khó khăn”. Phải chăng chị đang than trách ông xã Lê Hoàng?

– Không phải đâu, chia sẻ đó tôi thấy hay nên đăng tải lại. Tôi nghĩ đó là tình trạng chung của nhiều người phụ nữ có gia đình trong xã hội hiện tại.

Còn với anh Hoàng, hầu như mỗi lần ở nhà là anh tích cực phụ tôi chăm sóc, vui chơi với 2 con. Tôi ít có thời gian chăm con hơn vì bận kinh doanh trên mạng và quản lý cửa hàng thời trang.

Trong gia đình, anh Hoàng là kinh tế chính. Tôi cũng làm ra tiền nên tiền ai người đó sử dụng rõ ràng. Anh Hoàng thuộc tuýp người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Anh chưa từng than vãn về việc vợ đi làm đẹp hay mua sắm quá nhiều.

– Đa số những người vợ có chồng là nghệ sĩ thường chỉ tập trung chăm sóc con cái và gia đình. Còn chị đã sinh 2 em bé và hiện còn khá vất vả kinh doanh. Chị nghĩ sao?

– Hai vợ chồng tôi sẽ chia việc nhau ra làm. Ví dụ như anh Hoàng sẽ chơi với con mỗi khi ở nhà. Còn lúc anh đi diễn, tôi ở nhà sẽ cùng người giúp việc cho các con ăn uống, nghỉ ngơi… Sau đó, tôi sẽ làm công việc kinh doanh.

Tôi nghĩ xã hội hiện đại không như xưa, áp đặt phụ nữ chỉ ở nhà chăm con, lo bếp núc. Mặc dù không phải là trụ cột gia đình nhưng phụ nữ cũng nên đi làm kiếm tiền để hiểu nỗi vất vả, áp lực của chồng như thế nào.

Tôi vừa có thể kinh doanh nhưng vừa có thể chăm con. Tất cả các công việc tôi đều làm ở nhà hết.

“Tôi không có thời gian để ghen tuông”

– Vừa kinh doanh, vừa chăm con như vậy có khiến chị gặp áp lực, dẫn đến những mâu thuẫn với ông xã?

– Tôi vui và hạnh phúc khi làm được điều mình thích nhưng vẫn có thể làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

Lâu lâu vợ chồng tôi cũng xảy ra bất đồng về cách nuôi dạy con hay quan điểm sống. Tôi và anh Hoàng chung sống với nhau đã 10 năm nên sẽ biết dung hoà mọi thứ.

Khi thấy anh Hoàng nóng tính tôi sẽ kìm cái tôi mình lại. Ngược lại, khi thấy tôi nổi cáu về một vấn đề gì đó anh Hoàng cũng biết kiềm chế bản thân. Sau đó, khi mọi việc dịu lại, cả hai sẽ ngồi lại nói chuyện và giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn nhất. Qua những lần như vậy, tôi và anh Hoàng càng hiểu nhau hơn.

Thời gian rảnh không chạy show, Lê Hoàng ở nhà chăm sóc con phụ vợ.
Thời gian rảnh không chạy show, Lê Hoàng ở nhà chăm sóc con phụ vợ.

– Ca sĩ Lê Hoàng được khán giả yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai, hát hay, phong độ… Khi ông xã thường xuyên đi diễn xa như vậy thì chị đặt niềm tin vào chồng ra sao?

– Trước đây, khi sáng – trưa – chiều – tối tôi chỉ biết chăm con nên khi chồng về cả hai ít nói chuyện dẫn đến tôi dễ bị phân tâm rồi sinh ra những nghi ngờ, ghen tuông. Tôi luôn lo lắng không biết chồng đi diễn có đi cùng cô nào khác hay tán tỉnh ai không?

Còn bây giờ, tôi nói thật là bản thân không có thời gian để nghĩ đến những vấn đề tiêu cực như vậy. Tôi chỉ biết đặt niềm tin vào chồng. Còn khi chồng mà làm điều có lỗi thì phải trải qua tôi mới biết mình sẽ giải quyết ra sao.

Cá nhân tôi cảm thấy khi vợ có công việc thì chồng sẽ yêu thương và chiều chuộng nhiều hơn. Còn ngày xưa tôi chỉ biết kiểm soát, chồng đi đâu, làm gì phải thông báo. Chồng đã ra ngoài làm việc vất vả rồi mà vợ luôn hỏi như tra tấn như vậy thì dễ gây ra xung đột, mâu thuẫn.

– Nếu được khen và chê ông xã chị sẽ nói gì?

– Nếu khen thì tôi thấy anh Hoàng là người có trách nhiệm với gia đình. Tính xấu là anh Hoàng khá nóng tính. Nhưng vợ chồng tôi luôn thấu hiểu nhau nên không vì một tật xấu của đối phương mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Tôi không hiểu sao từ khi có vợ và con anh Hoàng ngại xuất hiện trước truyền thông. Tôi nghĩ anh ấy sợ bị bảo là PR bản thân và sợ các chia sẻ của mình sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Anh Hoàng vẫn chạy show bình thường ở các sự kiện ca nhạc tỉnh và bar, vũ trường…

Theo Dân Việt

To Top