Hot Face

Lộ mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và nhà Linh Chi

Cách đây ít ngày, Linh Chi chia sẻ tấm hình gia đình có sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Linh Chi liên tiếp chia sẻ hình ảnh mình cùng em trai. Được biết, em trai Linh Chi đang ở bên Hàn về thăm Việt Nam nên cô tranh thủ dẫn em đi chơi, đi ăn sau bao ngày xa cách.

Đáng chú ý, trong những tấm hình chụp cùng em trai luôn có sự xuất hiện của một nhân vật không hề xa lạ đó chính là Lâm Vinh Hải. Anh chính là người tháp tùng hai chị em Linh Chi trong suốt những ngày qua. Nhìn những hình ảnh có thể thấy Lâm Vinh Hải rất thân thiết với em trai Linh Chi.

Không chỉ riêng em trai Linh Chi mà dường như chàng vũ công này còn rất được lòng các thành viên khác trong gia đình nữ người mẫu này. Cách đây ít ngày, Linh Chi chia sẻ tấm hình gia đình có sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải.

Trong một lần gần đây, Linh Chi cũng chia sẻ bài viết về những cặp đôi mập mờ còn yêu hay đã hết yêu với sự lấp lửng cho rằng đó là tình cảm cá nhân nên không thể rạch ròi được.

Thời gian vừa qua, mặc dù đã tuyên bố chia tay nhưng Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn dính với nhau như sam. Thậm chí, trong một lần cách đây không lâu cả hai còn xưng hô với nhau theo cách của các cặp đôi yêu nhau vẫn thường âu yếm gọi nhau.

Chính vì thế, nhiều người đặt nghi vấn hai người đã quay lại với nhau. Có lẽ, thời gian tạm ngừng yêu đủ để cả hai nhận thấy đối phương là người không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Để rồi, sau chia tay quay lại cả hai còn mặn nồng hơn xưa.

Thậm chí, có người còn cho rằng cả hai đang tiến nhanh trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ, nhìn Lâm Vinh Hải thân mật với các thành viên gia đình Linh Chi đến vậy thì một cái kết đẹp cũng không phải điều bất ngờ với mọi người.

Nhưng cũng có giả thiết cho rằng thực chất cả hai không hề chia tay mà chia làm như vậy để dư luận nhẹ nhàng hơn khi trước đó cả hai phải chịu nhiều chỉ trích vì tình yêu của mình. Nếu đúng như thế thì hai người đã thành công, bởi lẽ giờ đây mọi chuyện đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo Anh Minh/báo đất việt

To Top