Hot Face

Linh Miu xấu hổ vì mẹ ruột đi ăn cưới người yêu cũ, Hữu Công nói gì?

Nhận được tin mẹ dự đám cưới của tình cũ, nữ diễn viên không khỏi ngỡ ngàng và khó chấp nhận.

Vừa qua, đám cưới của Hữu Công và Thuỷ Tiên (sinh năm 1992, nhân viên sân bay) – diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của dàn sao Việt hạng A nhận được sự quan tâm của dư luận.

Dù mối tình giữa Hữu Công và Linh Miu đã kết thúc từ lâu nhưng khi tin Hữu Công cưới vợ được công khai thì dư luận lại khơi gợi lại những chuyện của anh và tình cũ trong quá khứ.

linh miu xau ho vi me ruot di an cuoi nguoi yeu cu, huu cong noi gi? hinh anh 1

Hữu Công và vợ mới cưới.

Nói về tình cũ, Hữu Công thẳng thắn: “Tôi là kiểu người dứt khoát. Hiện tại tôi đã có vợ thì vợ luôn là số 1 trong lòng tôi. Tôi và Linh Miu đã không liên lạc với nhau từ rất lâu rồi. Quan điểm của tôi là cái gì qua rồi thì cho qua, không nghĩ đến nữa. Đám cưới vừa rồi tôi có mời mẹ của Linh và cô cũng đến dự”.

Trong khi đó, Linh Miu cũng khẳng định: “Chúng tôi đã chia tay từ lâu, nên việc Công yêu ai cưới ai tôi không quan tâm”.

linh miu xau ho vi me ruot di an cuoi nguoi yeu cu, huu cong noi gi? hinh anh 2

Linh Miu bức xúc khi mẹ dự đám cưới Hữu Công.

Tuy nhiên, khi tên tuổi bị nhắc khá nhiều, nữ diễn viên tỏ ra bức xúc: “Tôi không hài lòng về việc mẹ tôi xuất hiện ở đám cưới của Hữu Công và chuyện này còn được đưa lên báo. Tôi không ngại khi nói tôi cảm thấy xấu hổ vì hành động này của mẹ mình”.

Khi biết tin mẹ của mình tham dự lễ cưới của tình cũ, Linh Miu thừa nhận khá choáng. Dù mẹ đã giải thích chuyện đó hết sức bình thường nhưng theo Linh Miu khi thông tin được lan truyền rộng rãi thì sự thật sẽ bóp méo, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

“Tôi và mẹ có tranh cãi. Bố và em gái tôi cũng không ủng hộ việc làm của mẹ”, Linh Miu kể.

linh miu xau ho vi me ruot di an cuoi nguoi yeu cu, huu cong noi gi? hinh anh 3

Linh Miu và mẹ.

Nữ diễn viên cũng cho biết, cô rất tôn trọng mối quan hệ giữa mẹ và Hữu Công. Tuy nhiên, điều này sẽ hoàn toàn là bình thường nếu nó không được những người trong cuộc thể hiện ra một cách quá và vô tư.

“Sau chia tay Công, tôi vẫn rất quý bố mẹ Công. Tôi có gọi điện cho bố mẹ Công vài lần. Nhưng sau đó, tôi nghĩ việc này là không nên. Vì tôi nhận ra, nếu bạn có người yêu mới, người đó sẽ nghĩ gì và có thoải mái nếu người cũ vẫn liên lạc, thân thiết với bố mẹ bạn?”– Linh Miu bộc bạch.

Trước phát ngôn gây tranh cãi của Linh Miu về chuyện mẹ cô đi dự đám cưới của mình, Hữu Công mới đây đã lên tiếng thẳng thắn. Anh thông cảm với Linh Miu vì đó cũng là một cảm xúc bình thường của một người con gái. “Nếu đặt mình vào địa vị của Linh, tôi cũng có thể sẽ có những suy nghĩ thoáng qua như vậy”.

Tuy nhiên Hữu Công khẳng định: “Tôi nghĩ việc mẹ Linh đến với hôn lễ của tôi là một điều rất đáng tự hào chứ không thể dùng từ xấu hổ. Tôi may mắn có được sự yêu thương của mẹ Linh. Bà coi tôi như một người con trong gia đình. Một người mẹ đến với ngày trọng đại của cuộc đời con là một điều rất bình thường nhưng cũng rất đáng trân trọng. Cách sống của mẹ khiến chúng tôi đều nể và kính trọng”.

Trước một số ý kiến của dân mạng cho rằng Hữu Công thấy đám cưới tiền tỷ chưa đủ độ hot nên dùng “chiêu” mời mẹ Linh Miu, nam diễn viên nói: “Nếu đặt vào vị trí của tôi, có lẽ các bạn cũng sẽ làm vậy. Một người mẹ thấu tình đạt lý, một người mẹ luôn âm thầm phía sau động viên an ủi tôi những lúc tôi vấp ngã, luôn khuyên nhủ tôi đừng đốt cháy giai đoạn khi tôi có chút thành quả trong cuộc sống.

Mẹ lúc nào cũng chỉ nói với tôi một điều cuối sau mỗi lần hỏi thăm: “lúc nào mẹ cũng mong con được hạnh phúc”. Vậy trong ngày hạnh phúc của cuộc đời tôi, không thể nào không có mẹ!”.

Hữu Công cũng nhấn mạnh, tình mẫu tử vô cùng thiêng liêng nên không bao giờ anh có suy nghĩ dùng “chiêu” làm vấy bẩn tình cảm đó.

Sau khi Hữu Công lập gia đình, Linh Miu cũng chia sẻ với chúng tôi, cô đã có bạn trai kém 2 tuổi. Người yêu mới của Linh không hoạt động showbiz và cả hai đã mặn nồng với nhau được hơn 1 năm.

“Anh ấy là người tốt nhất tôi từng yêu. Gia đình đôi bên đều biết và không hề ngăn cản. Từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ yêu thiếu gia hay người giàu nào cả, gia đình bạn trai mới cũng chỉ khá giả chứ không phải là đại gia như nhiều lời đồn”, Linh Miu nói.

Theo Phan Trai Úc – My Lan/dân việt

Loading...
To Top