Hot Face

Linh Chi làm thiên thần váy trắng

Chán phong cách gợi cảm, Linh Chi bỗng thanh lịch đến lạ kì.

1-as-Smart-Object-1-as-Smart-Object-1

Hơn 3 năm gia nhập làng mẫu Việt, Linh Chi đã xây dựng được tên tuổi và vị thế riêng giữa những đàn chị, đồng nghiệp cùng trang lứa.

3

Cô luôn thu hút, nổi bật trong mỗi lần xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm cùng phong cách thời trang táo bạo, hiện đại.

EB2A7248-as-Smart-Object-1

Sau khi rời khỏi Venus, Linh Chi tạo nên bước ngoặc mới trong sự nghiệp khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

EB2A7308-as-Smart-Object-1-as-Smart-Object-1

Dù không được đào tạo qua trường lớp chính thức nhưng Linh Chi lại được đánh giá rất cao trong khâu diễn xuất bởi những rung động chân thật, tự nhiên cùng việc nắm bắt khá nhanh tâm lí nhân vật, kịch bản.

EB2A7345-as-Smart-Object-1-as-Smart-Object-1

Trong dự án “Găng tay đỏ”, Linh Chi có dịp đọ sức cùng Ninh Dương Lan Ngọc cùng chàng vũ công điển trai Lâm Vinh Hải. Qua bộ phim này, Linh Chi cho biết đang cố gắng nỗ lực để xây dựng hình ảnh một người nghệ sĩ đa năng.

EB2A7365-as-Smart-Object-1-as-Smart-Object-1

Linh Chi xuất hiện giữa khung cảnh tràn ngập hoa lá tựa như thiên thần trong những thiết kế lấy sắc trắng tinh khôi làm chủ đạo.

EB2A7393-as-Smart-Object-1-as-Smart-Object-1

Nữ người mẫu giấu đường cong trong thiết kế váy suông, trễ vai hợp xu hướng. Tổng thể là sự hòa quyện giữa chi tiết dập li, dún bèo phân tầng điệu đà, ngọt ngào.

EB2A7419-as-Smart-Object-1

Thiên thần váy trắng xuất hiện giữa khung cảnh mông mơ mang đến cảm giác thanh thoát, an nhiên cho người xem đến từng chi tiết nhỏ. Ngay cả Linh Chi cũng vô cùng bất ngờ trước hình ảnh mà trước nay cô chưa dám trải nghiệm.

EB2A7595-as-Smart-Object-1

Trên nền chất liệu ren lưới mỏng tang, thiết kế cổ yếm mang đến vẻ ngoài thanh tú, ngọt ngào cho Linh Chi. Với vai trò một diễn viên, Linh Chi mong muốn khán giả đón nhận cô với phong cách, hình ảnh mới mẻ, gần gũi hơn.

Ảnh: Luciola

Make up:Bảo Bảo

Stylist: Đỗ Long

Trang phục:Elpis

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top