Hot Face

Lập kỳ tích 2 triệu view sau 2 ngày, BB Trần còn có những ảnh chế bá đạo

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV parody ca khúc ‘Ghen’ của BB Trần đã lập kỳ tích mới với hơn 2 triệu lượt view. Đây được xem là một trong những thành tích đáng nể của BB Trần mà không phải nghệ sĩ trẻ nào của Việt Nam có thể đạt được.

Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm paroday lần này của BB Trần lại sở hữu thêm hàng loạt những ảnh chế “bá đạo” của các diễn viên tham gia. Những hình ảnh hậu trường vui nhộn, được cắt ghép, thêm nội dung theo chủ đề của ca khúc đã nhanh chóng tạo nên một “cơn sốt” đầy thú vị với cư dân mạng.

1Loạt ảnh chế nhanh chóng được ra đời với tốc độ chia sẻ “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội.
2
Nội dung ảnh chế cũng xoay quanh các vấn đề thời sự, chuyện hot nên đã tạo nên nhiều sự tương tác và giới trẻ hiện tại.
3
Những khoảnh khắc “khó đỡ” trong MV của BB Trần, Hải Triều và Thuận Nguyễn cũng được “lên sóng”.4 

5Diễn viên Hải Triều đảm nhận một vai diễn trong MV lần này. Tuy xuất hiện không nhiều, nhưng anh cũng có hàng loạt những ảnh chế không hề thua kém vai chính BB Trần trong sản phẩm palody này.
6
Trước đó, Hải Triều cũng có hàng loạt ảnh chế làm “dậy sóng” cộng đồng mạng khi thể hiện vai Lệ Sa Sa trong phim Lô tô.
7
Ngoài ra, những hình ảnh hậu trường của MV cũng được hé lộ sau khi sản phẩm chính thức được giới thiệu. Hình ảnh 2 chàng diễn viên “lầy lội” hết mức trên phim trường không khiến khán giả không thể nhìn cười.8 

9 

10MV parody “Ghen” được BB Trần đầu tư khá chỉn chu về trang phục, nội dung kịch bản, bối cảnh,… Có thể thấy rằng, một sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của BB Trần đã được cộng đồng mạng đón nhận nồng nhiệt. Đây cũng được xem là bước đầu thành công của BB Trần kể từ khi anh quyết định hoạt động độc lập trên kênh youtube riêng của mình, không mang danh nghĩa của nhóm BB&BG.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top