Hot Face

Lần đầu Phan Thành thừa nhận sai lầm

“Sai lầm thì ai cũng có, con người không phải thánh. Tôi cũng sai như ai…” – Phan Thành chia sẻ.

Câu chuyện tình cảm của Phan Thành – Midu chấm dứt bởi người thứ 3 vẫn còn luôn là đề tài hot để mọi người nhắc đến. Người trong cuộc đã không còn chia sẻ gì nhiều về chuyện đã qua, nhưng dường như, chàng thiếu gia Phan Thành chưa lần nào nói về những sai lầm của mình trong thời gian qua.

Trong suốt thời gian từ khi chia tay Midu, Phan Thành vẫn không nguôi nhớ thương người yêu cũ. Dù Midu đã thẳng thắn cho biết mình không nuối tiếc sau khi chia tay Phan Thành nhưng thiếu gia Sài thành vẫn mong một ngày được Midu tha thứ và quay trở về bên mình. Hồi đầu tháng 8 Phan Thành còn tới tận shop của Midu để tỏ tình, sau đó thì liên tục đăng tải nhiều status đầy tâm trạng.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình Phan Thành chia sẻ về việc không nên giả nghèo khổ để thử lòng người yêu. Bên cạnh đó anh chàng cũng cho biết mình luôn phấn đầu mỗi ngày để người phụ nữ bên cạnh mình cảm thấy tự hào.

2

Phan Thành viết: “Nhiều khi lên mạng đọc được những câu chuyện về một anh chàng giả nghèo khó để thử lòng 1 cô gái. Theo tôi điều đó không cần thiết, vì chẳng có ai muốn lấy 1 người đàn ông không có tương lai cả, hãy là chính bản thân mình. Ai cũng mong muốn chồng mình là người giỏi giang, biết phấn đấu, có trách nhiệm, gánh vác được gia đình, chăm sóc tốt cho vợ con và phải yêu mình. Còn việc cô ấy có đến với mình thật lòng hay không thì phải do chính bản thân mình cảm nhận. Chứ không phải đi yêu 1 người không có gì là yêu thật, còn yêu người có tiền là giả. Nói vậy thì người có tiền không được quyền yêu và được yêu à?

1 - Copy

5 - Copy

Phan Thành thừa nhận mình đã sai trong câu chuyện đã qua

Sai lầm thì ai cũng có, con người không phải thánh. Tôi cũng sai như ai…Chỉ là cái nhìn định kiến và lòng đố kị của xã hội thường không bao giờ chập nhận một người có đầy đủ hơn những người khác mà thôi. Vì thế tôi luôn phải phấn đấu và thay đổi mỗi ngày, nhưng tôi không cần phải chứng minh cho ai hết, chỉ cần những người bên cạnh tôi biết là được. Tôi muốn người con gái đi cùng mình cả cuộc đời tự hào về người đàn ông của cô ấy. Cô ấy sẽ không bao giờ phải buồn hay ghen tị với bất cứ người con gái nào. Và cô ấy sẽ tự hào nói rằng: Em là vợ của anh, Phan Thành.”

4 - Copy

3

Ở thời điểm hiện tại, ngoài thời gian bận rộn với công việc, Phan Thành thường đi ăn cùng bạn bè hoặc em trai.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top