Hot Face

Lần đầu gặp nghệ sĩ Thành Lộc, đàn em bối rối khi trò chuyện

Nam Anh bối rối khi được ngồi cùng thần tượng Nghệ sĩ Thành Lộc xem thời trang.

NamAnh3
Lần hiếm hoi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện để ủng hộ cho những nhà thiết kế thân thiết và các người mẫu đồng nghiệp, Nam Anh chọn cho mình trang phục đầm đen giản dị, khéo léo khoe vai trần gợi cảm.

NamAnh8

Nụ cười thân thiện, gương mặt tươi tắn cùng sự cởi mở, thân thiện giúp Nam Anh ghi điểm với người đối diện khi tham gia chương trình.

NamAnh5
Tại thảm đỏ, Nam Anh dành lời chúc mừng và động viên đến những người bạn của mình – họ cũng là nhân vật chính trong show diễn “Đại Hội Mỹ Nam” là Nam Vương Nguyễn Tiến Đạt và Á quân VietNam Fitness Model 2017 Cao Xuân Tài.

NamAnh20

Nam Anh bên Loy Hồ Đức Lợi.

NamAnh13
Theo đuổi song song vai trò người mẫu và diễn viên, Nam Anh luôn nghiêm túc trong cả hai công việc. Ở lĩnh vực thời trang, nữ người mẫu xinh đẹp luôn xuất hiện với vai trò vedette cho rất nhiều nhà thiết kế và nhãn hàng.

NamAnh25

Hiếm khi được là khách mời tham gia sự kiện, Nam Anh hào hứng và động viên tinh thần khi xem những đồng nghiệp sải bước trên sàn runway.

NamAnh24
Cũng tại sự kiện, Nam Anh được xếp ngay hàng ghế đầu cùng những nghệ sĩ lớn như: Nghệ sĩ Thành Lộc, Ca sĩ Quốc Đại, MC Nguyên Khang.

NamAnh23

Lần hiếm hoi được gặp, trò chuyện cùng thần tượng lớn là nghệ sĩ Thành Lộc, Nam Anh bối rối và hồi hộp bởi nghệ sĩ là tượng đài trong lĩnh vực diễn xuất mà Nam Anh luôn theo dõi và học hỏi.

Photo: Thái Đăng Bảo

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top