Hot Face

Lâm Á Hân: Hotgirl đình đám một thời bất ngờ nộp đơn ly hôn, khởi kiện chồng

Cô gây bất ngờ khi nộp đơn ly hôn lên tòa án quận Tân Bình vào sáng nay (18/11).

Lâm Á Hân được biết đến nhiều khi cùng các thành viên của nhóm hài BB&BG thực hiện các clip hài. Nhóm BB&BG nhanh chóng được biết đến, tên tuổi của Lâm Á Hân cũng dần được mọi người chú ý. Bên cạnh đó, với vóc dáng ưa nhìn, cùng gương mặt sáng, có đôi nét giống với Hoa hậu Kỳ Duyên đã giúp Lâm Á Hân nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của truyền thông.

15037320_1077118465744118_6121286663055722648_n

Lâm Á Hân vừa nộp đơn ly hôn sau thời gian mặn nồng cùng chàng hotboy 6 múi. Chồng cô từng tham gia ‘Phái mạnh Việt’ và khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

111

Lâm Á Hân – nàng hotgirl được chú ý ngày nào.

Kể từ khi được chú ý nhiều hơn, ngoài việc thực hiện các sản phẩm với BB&BG, Lâm Á Hân dần có thêm những dự án ngoài và không lâu sau cô rút ra khỏi nhóm BB&BG, hoạt động độc lập. Nhưng sau đó, Lâm Á Hân dần rút khỏi giới giải trí, không tham gia các sự kiện và cuộc sống cũng có phần kín tiếng hơn trước.

Hiện tại không ít người sẽ sốc khi biết tin, Lâm Á Hân đã trở thành mẹ của một nhóc tỳ đáng yêu. Cậu nhóc đã khá cứng cáp và có răng, tuy chưa lần nào chia sẻ về sự việc trên, nhưng những hình ảnh của 2 mẹ con đều đã được Á Hân chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân.

222

333

444

Theo một người tin riêng từ phía bạn bè của Lâm Á Hân, được biết, từ sau khi chia tay với một thành viên trong nhóm BB&BG, Lâm Á Hân có mối quan hệ tình cảm với người khác, không lâu sau, thông tin Á Hân có bầu được mọi người biết, và giờ đây, Á Hân chấp nhận việc làm mẹ đơn thân để nuôi dạy con cái.

555

“Mẹ chỉ biết phải cố thật nhiều để con luôn đủ đầy, sau này bù thịt lại cho mẹ nhá, mất hẳn 10 cân cho anh rồi đấy, mẹ yêu anh vô vàn, có răng rồi nên cạp cạp suốt thôi.” – Lâm Á Hân chia sẻ

666

777

888

“Con trai của mẹ, sau này lớn cân cả thế giới cho mẹ nhá, bây giờ thì mẹ cân cả thế giới vì con đỡ cho nha.” – Một chia sẻ khác của Lâm Á Hân trên trang cá nhân.

Theo dõi trên trang cá nhân của Lâm Á Hân, khi thấy cô liên tục chia sẻ những hình ảnh và phút giây hạnh phúc bên con, có rất nhiều người đã chút mừng đến cô. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến tò mò, soi mói và chỉ trích nàng hotgirl này. Trước những sự chỉ trích đó, Lâm Á Hân đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng: “Chỉ cần có con, công việc cũng đang ổn định lại, mẹ thấy viên mãn rồi, mệt về chỉ cần thấy ông ti toe với mẹ thì coi như tan biến hết. Đây là vitamin, là nước tăng lực, là nguồn điện cực mạnh của tui, chẳng có gì quan trọng hơn nữa đâu.”

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top