Hot Face

Kỳ tích của Huỳnh Lập: ‘Em gái mưa’ hút 1 triệu lượt xem sau chưa đầy 24 tiếng

Tối ngày 10/10/2017, nam đạo diễn – diễn viên Huỳnh Lập vừa chính thức cho ra mắt video clip Parody Em gái mưa, được làm lại từ MV gốc của nữ ca sĩ Hương Tràm với kịch bản vui nhộn hơn, hài hước hơn và cũng cực kỳ bá đạo.

NGT-8

Dự án Parody Em gái mưa được Huỳnh Lập ấp ủ ngay từ khi vừa xem xong MV Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm, một câu chuyện tình buồn với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính và vô cùng thu hút những khán giả trẻ.

NGT-4Trong Parody Em gái mưa, Huỳnh Lập thủ vai cả hai nhân vật, vừa là nhân vật chính của phiên bản gốc, vừa là nữ ca sĩ Hương Tràm. Còn nam diễn viên Quang Trung, một anh chàng khá quen thuộc trong các dự án của Huỳnh Lập, góp mặt trong Parody này với vai “thầy giáo đẹp trai”.

NGT-36

Ở phiên bản Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm, người thủ vai thầy giáo chính là “hot boy” Mai Tài Phến. Thế nên, khi quyết định giao vai này cho Quang Trung, Huỳnh Lập đã chỉnh sửa kịch bản và thêm thắt khá nhiều để khán giả cảm thấy thú vị, vui nhộn và bất ngờ hơn với mối quan hệ giữa hai tuyến nhân vật nữ sinh – thầy giáo.

NGT-17

Xuất hiện trong buổi họp báo, nam diễn viên Quang Trung cũng chia sẻ với giới truyền thông rằng anh chàng không hề… sợ bị so sánh với Mai Tài Phến, vì nhan sắc của mình là… không còn gì để mất.

NGT-45

Có một chi tiết thú vị là nam diễn viên Mai Tài Phến có núm đồng tiền trên má, thế nên ê-kíp cũng phải giúp Quang Trung tạo hình để có đồng tiền. Tuy vậy, vì đồng tiền trên mặt Quang Trung được làm quá… “art” nên tất cả mọi người đều không hề biết đó chính là núm đồng tiền, khiến cho MV trở nên hài hước hơn bao giờ hết.

NGT-54

NGT-42

Với parody Em gái mưa này, có một điều đặc biệt hơn nữa đó chính là Hồng Tú, quản lý của Huỳnh Lập, lại là người đứng tên đạo diễn cho MV này. Trong buổi họp báo, Hồng Tú chia sẻ, thực ra anh đảm nhiệm vị trí này là do… bất đắc dĩ. Vì không tìm được người thay thế Huỳnh Lập làm đạo diễn, trong khi một mình Huỳnh Lập phải đảm nhận đến hai vai, phải liên tục đổi tạo hình và makeup trong tất cả các bối cảnh, thế nên Hồng Tú mới phải ngồi vào ghế đạo diễn. Anh cho biết, đây có lẽ là clip duy nhất mà mình phụ trách nhiệm vụ này.

NGT-66

Sau chưa đầy 24 tiếng ra mắt, Parody Em gái mưa  đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

Em gái mưa – Huỳnh Lập

Ảnh: Nguyễn Thành

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top