Hot Face

Kỳ Hân lên tiếng trước nghi án Mạc Hồng Quân muốn quay lại với Ly Kute

Nhiều người cho rằng có thể Kỳ Hân đang gặp áo lực khi Mạc Hồng Quân muốn quay lại với Ly Kute.

Mới đây, Mạc Hồng Quân đã đăng tải đường link vì thấy nội dung câu chuyện của người bố rất giống với hoàn cảnh của anh, Ly Kute và con trai mới sinh có biệt danh Khoai Tây. Trong bài viết, người bố đã nói đến sự hối hận của mình về tất cả những gì đã qua, người bố muốn có thể quay lại để làm tròn trách nhiệm của một người cha.

mac hong quan 0239 (6)

Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân

Ngay lập tức, nhiều ý kiến cho rằng Mạc Hồng Quân có lẽ đang muốn quay lại với Ly Kute sau khi cô sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh.

Trước nghi án Mạc Hồng Quân muốn quay lại với tình cũ, Kỳ Hân – được biết đến là cuộc tình hiện tại của Mạc Hồng Quân đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo Kỳ Hân: “Cô gái này không mềm yếu đâu. Từ bé đã có 1 nghị lực sống hơn người rồi. Có khó khăn gì mà cô chưa gặp phải đâu.

g

Kỳ Hân đáp trả ý định của Mạc Hồng Quân?

9 tuổi đã tự kiếm tiền sau giờ học bằng những mỹ thuật mà trời đã phú cho cô 11 tuổi đã giúp đỡ được cho Mẹ bớt phần nào cực khổ. Máy quạt, ổ điện, bóng đèn… hay may quần áo, vẽ vời lên móng tay, tạo kiểu tóc, vừa nhìn qua là đã làm được như thợ. Cái gì cũng đã trải nghiệm hết rồi, còn gì với cô là đáng sợ nữa đâu chứ, còn gì với cô là thử thách khó nữa đâu chứ, cô đây tuy thân hình mong manh nhưng không hề yếu đuối”.

mac hoang quan 238 (1)Mạc Hồng Quân và tình mới chia sẻ hình ảnh tình tứ

mac hoang quan 238 (2)Có thông tin cho rằng cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn

mac hoang quan 238 (8)

Mặc dù không chia sẻ thẳng, nhưng nhiều người cho rằng có thể Kỳ Hân đang gặp áo lực khi người tình hiện tại muốn quay trở về với tình cũ. Nhưng nhiều ý kiến cũng cho rằng, độc giả đã quá nhảy cảm, có lẽ Kỳ Hân chỉ muốn nói đến những khó khan trong cuộc sống hay công việc của người đẹp.

Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng Kỳ hân và Mạc Hồng Quân đang rục rịch chuẩn bị lễ cưới tại quê nhà. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng xác minh thông tin trên, thay vào đó, Kỳ Hân thường xuyên lên tiếng than vãn về những áp lực.

mac hoang quan 238 (12)

Ly Kute hạnh phúc bên con trai

mac hoang quan 238 (13)

mac hong quan 0239 (4)

Con trai kháu khỉnh của Ly Kute

Mạc Hồng Quân cách đây không lâu chia sẻ với báo Lao động về mong muốn được gặp con trai: “Thực sự tới thời điểm này, tôi vẫn chưa được gặp con. Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình”.

Mặc cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân liên tiếp lên báo chia sẻ, Ly Kute chỉ giữ im lặng. Cô cho biết, cô muốn tránh xa thị phi và chỉ mong nuôi con khôn lớn, khỏe mạnh.

Theo An Nguyên/Gia đình Việt Nam

To Top