Hot Face

Kỳ Hân đăng ảnh cực đẹp sau dao kéo đáp trả chê bai

Nhan sắc mới của Kỳ Hân thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Kỳ Hân, vợ của nam cầu thủ Mạc Hồng Quân mới đây đã thực hiện thủ thuật cắt mí để thay đổi nhan sắc. Sau một thời gian, hai mắt của cô nàng đã bớt sưng nên Kỳ Hân cũng tự tin hơn khi chụp ảnh khoe với dân mạng.

Kỳ Hân khoe nhan sắc mơi sau khi cắt mí.

Cô nàng đã hỏi là: “Ổn không cả nhà ơi?” để trưng cầu ý kiến về gương mặt mới của mình. Có thể thấy, Kỳ Hân đã chụp ảnh qua phần mềm nên làn da đương nhiên là trắng hồng không tì vết, các nét trên khuôn mặt cũng khá hài hòa, tự nhiên. Dù vậy, cư dân mạng vẫn có những ý kiến trái chiều về lần chỉnh sửa này của mẹ bé Tỏi.

Cụ thể, có bình luận cho rằng Kỳ Hân hậu phẫu thuật nhìn giống với đàn chị Ngọc Trinh và khen cô nàng rất xinh đẹp, trắng trẻo. Tuy nhiên, cũng có người lại không thấy Kỳ Hân đẹp hơn mà thậm chí còn cho rằng: “Dạo này nhìn xập xệ quá”. Chắc chắn, Kỳ Hân mà đọc được tin nhắn này thì buồn phải biết.

67275118_2356162041309182_8308173518927822848_n

Gương mặt được nhiều người nhận xét là giống nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Trước đó, Kỳ Hân đã thực hiện thủ thuật cắt mí mắt để có đôi mắt to tròn hơn vì trước đó cô nàng vốn sở hữu cửa sổ tâm hồn dù không bé những lại không rõ mí. Vào thời điểm mới thực hiện xong phương pháp làm đẹp, gương mặt của Kỳ Hân còn chưa được tự nhiên nên không được đánh giá cao. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn vui vẻ đón nhận mọi bình luận từ cộng đồng mạng.

Kỳ Hân lúc mới cắt mí.

theo helino

To Top