Kul Girl

Em gái thay Angela Phương Trinh làm sinh nhật ấm cho ba

Trong khi chị gái đang quay phim tại Đà Lạt, Phương Trang dành thời gian và tâm huyết để chuẩn bị buổi sinh nhật đầy ấm cúng cho ba.

Trên trang cá nhân của Phương Tranh đã chia sẻ những hình ảnh mới, cùng những lời chúc sức khỏe đến ba, người được xem là “người đàn ông của cuộc đời” của Phương Trinh – Phương Trang. Trong ảnh, hai bố con cùng ghi lại những khoảnh khắc thân mật, kèm theo có bánh sinh nhật, cũng như tiệc trà nước đầy ấm cúng. “Chỉ mong ba có nhiều sức khoẻ để luôn sống hạnh phúc bên cạnh tụi con” – Lời chúc của Phương Trang dành cho ba.

111

Phương Trang và bố

222

Người đàn ông này từng được biết đến với tư cách là quản lý của Phương Trinh, cũng như ông chủ quán ốc bình dân tại Tp.HCM

333

444

angela-phuong-trinh-lan-dau-cong-khai-anh-bo-ruot

Phương Trinh và bố

Thời điểm khoảng cuối năm 2012, gia đình của Phương Trinh – Phương Trang gặp khá nhiều “sóng gió”. Bố của hai cô gái này phải dọn ra ngoài sống, và từ đó, Angela Phương Trinh cùng em gái Phương Trang vẫn thường xuyên xuất hiện cùng mẹ, nhưng hoàn toàn vắng bóng người đàn ông.

Khoảng giữa năm 2014, bất ngờ trên trang cá nhân Angela Phương Trinh chia sẻ những hình ảnh đoàn tụ của gia đình. Trong khoảng khắc vô cùng đặc biệt này, Angela Phương Trinh nói trong hạnh phúc: “Những người yêu nhau dù có cách xa 1 vòng trái đất cũng sẽ trở về bên nhau. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của tụi con. Cảm ơn ba và mẹ”.

Kể từ đó, những hình ảnh thân mật và ấm cũng của gia đình Angela Phương Trinh liên tục được chia sẻ. Rất nhiều bạn bè và fan đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới gia đình “bà mẹ nhí”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top