Kul Girl

Ly Kute làm thơ, ám chỉ Mạc Hồng Quân không tồn tại

(BDV) – Khánh Ly (Ly Kute) vui vẻ khoe bụng bầu và đăng tải bài thơ ý nghĩa dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Trong khi dư luận đang xôn xao trước nghi án yêu đương giữa Mạc Hồng Quân và nàng “Tây Thi ngủ gật” Emmy Nguyễn thì người ta thấy Khánh Ly (Ly kute) vẫn bình thản, an nhiên và không hề đăng status nào oán trách tình cũ. Cô đã quay lại với công việc, chú tâm cho cửa hàng thời trang và dành thời gian chăm sóc sức khỏe hai mẹ con.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Khánh Ly đã đăng tải bài thơ “Làm mẹ”, viết lại theo lời bài thơ ” Làm anh” của Phan Thị Thanh Nhàn cực kì thú vị cũng như chất chứa nhiều tình cảm cô dành cho con. Ngay sau khi đăng tải, bài thơ của Khánh Ly đã nhận được hàng nghìn lượng like và nhiều bình luận từ các cư dân mạng.

1

Bài thơ được Khánh Ly chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhìn lại trước đó sau khi công bố đường ai nấy đi, cả Khánh Ly và Mạc Hồng Quân đều phải đối diện với áp lực rất lớn từ phía dư luận. Đặc biệt là với Khánh Ly, việc mang bụng bầu 3 tháng nhưng không được Mạc Hồng Quân và người nhà anh công nhận hay chăm sóc, thêm sức ép từ những bàn tán của người đời, cô gái nhỏ nhắn đã rơi vào trạng thái suy sụp, tiều tụy đến nỗi phải lên chùa để tịnh tâm.

Sau đó, Khánh Ly đã dần cải thiện tinh thần và học cách tự nỗ lực trên chính đôi chân của mình, cô chấp nhận cuộc sống của một bà mẹ đơn thân, đặt con lên trên hết và dửng dưng trước những tin đồn tình cảm của người yêu cũ.

Có thể thấy, từ chính những lời lẽ của bài thơ này, Khánh Ly một lần nữa đã khẳng định sự mạnh mẽ của bản thân khi khiến người đọc mang cảm giác tình cũ Mạc Hồng Quân dường như không còn tồn tại nữa trong cuộc đời cô, dù đó có thật sự là cha của đứa trẻ nữ diễn viên đang ngày đêm mang trong người. Giờ đây sau khi trải qua nhiều biến cố, Khánh Ly bình yên bên gia đình, bạn bè và chờ mong sự chào đời của con trẻ, mọi thù oán, dằn vặt và cả những điều liên quan đến người cũ cô đều coi như chưa từng xuất hiện.

2

Khánh Ly xinh đẹp rạng rỡ bên cô em họ Diệp Lâm Anh dịp cuối tuần qua.

3

Trải qua scandal tình cảm đổ vỡ, Khánh Ly đã lạc quan và yêu bản thân hơn: “Nhiều người nghĩ nguyên tố tạo nên hạnh phúc là tình yêu. Nhưng đối với mình nơi nào có hoa tươi và bánh ngọt nơi đó nhất định có niềm vui.

4

Với Khánh Ly bé Khoai Tây là niềm vui, là động lực để cô mạnh mẽ hơn trong cuộc sống: “Có tình yêu con đầy ắp trái tim này. Mẹ sợ gì mùa đông lạnh giá.”

Ảnh FBNV
Theo Nhật Dạ/Báo Đất Việt

To Top