Kul Girl

Lan Anh và cuộc sống bình lặng khi chia tay Tiến Dũng

Cuộc sống của Lan Anh lúc này bình lặng, yên ổn và có phần nhẹ nhàng hơn khi chia tay với chàng trai đào hoa nhất nhì làng giải trí.

1

Biết đến với tư cách là bạn gái của nam ca sỹ Tiến Dũng – thành viên nhóm nhạc The Men, nhiều lời tiên liệu cũng cho biết Lan Anh sẽ gặp nhiều rắc rối với chàng trai được mệnh danh là đào hoa nhất nhì showbiz này. Ấy vậy, cả hai cũng đã bên nhau một khoảng thời gian dài và kết quả cuối cùng chính là lời chia tay lặng thầm.

2

Cuộc sống của nàng hotgirl này từ sau chia tay có vẻ như lặng yên hơn rất nhiều. Cô không thường xuyên xuất hơn trên mặt báo như thời gian còn hạnh phúc, trái lại cách sống lặng thầm của Lan Anh cũng nhanh chóng làm mọi người lãng quên cô gái xinh đẹp từng có một tình yêu đáng ghen tỵ.

3

Chia tay trong hòa bình, Tiến Dũng và Lan Anh đều chọn giải pháp im lặng chứ không ồn ào như một số cặp đôi của showbiz. Thông tin Tiến Dũng tái hợp với Hải Băng, người yêu cũ trước khi đến với Lan Anh cũng râm ran xuất hiện trên mặt báo và sự im lặng của cô cũng là điều khiến nhiều người nể phục.

4

5

Trên trang cá nhân của Lan Anh, hình ảnh cô cùng con gái riêng của mình vui đùa, song song đó là những dòng tâm trạng tự động viên mình vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống phía trước.

6

Tụ họp ăn uống, vui chơi cùng bạn bè có lẽ là cách giúp Lan Anh cân bằng lại cuộc sống.

7

Sau ồn ào, Lan Anh chọn cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ, cùng việc kinh doanh online riêng.

8
9

10

Qua rồi câu chuyện tình buồn, không đáng nhớ thì nên quên đi, hy vọng mới, tương lai mới vẫn còn ở phía trước. Mong rằng, Lan Anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình, cũng như bờ vai vững chắc mỗi khi yếu mềm…

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top