Hot Face

Kỳ Hân lại bị đá xéo xấu hơn Ky Kute

Cô nàng Kỳ Hân có vẻ vẫn khiến các chị em chưa thể quên được chuyện cũ nên bất cứ động thái gì cũng đều gây chú ý cả.

Sau khoảng thời gian cắt mí mắt, mới đây, Kỳ Hân đã đăng tải hình ảnh mới nhất khoe thành quả. Có vẻ cô nàng rất hài long với diện mạo hiện tại cho nên rất thường xuyên đăng ảnh trên Faceboo, và status lần này là: “Mắt một mí nay thành hai mí, phẫu thuật thẩm mỹ là bị ghiền hay sao ấy”.

68533480_2369285273330192_9175651355308589056_n

Kỳ Hân rất hài lòng với diện mạo hiện tại.

Đúng là hình ảnh mới của Kỳ Hân cũng xinh thật. Vậy cho nên có nhiều người đã can ngăn cô nàng sau lần cắt mí này thì đừng tác động thêm thủ thuật nào nữa để bảo toàn nhan sắc hiện tại. “Đẹp lắm rồi đừng làm gì thêm nữa”; “Xinh đấy nhưng thôi ngay”, ” Mắt hai mí không hợp với Hân tí nào, đừng can thiệp thêm gì nữa nhé!”

ky-han-03-ngoisao

Cô nàng thường xuyên up ảnh và cũng được nhiều người khen xinh.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến xéo xắt chuyện xưa với Ly Kute, cho rằng Kỳ Hân dù có làm thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng bằng. Thêm nữa, người này còn “bóc mẽ” cô nàng dùng phần mềm chụp ảnh nên mới “ảo” được như vậy chứ nhan sắc thật thì hoàn toàn không có gì nổi trội.

“Phẫu thuật hết mà chẳng đẹp lên nổi, để mặt mộc nhìn sợ phát khiếp, chẳng bằng một phần Ly Kute nữa. Chụp ảnh thì ảo quá ảo luôn”.

Tuy nhiên, phía Kỳ Hân không đáp trả lại lời bình luận này mà im lặng.

Tuy nhiên số nhiều cũng cho rằng Hân dùng phần mềm để chỉnh ảnh thôi chứ ngoài đời cũng không xinh cho lắm.

theo helino

To Top