Kul Girl

“Kiều nữ” Happy Polla bất ngờ công khai bạn trai

Hiện tượng Internet người Thái Lan công khai người yêu khác giới gây rúng động cộng đồng mạng, cô nhắn nhủ đến người hâm mộ: “xin lỗi tất cả mọi người, tôi đã có một tình yêu”.

Happy Polla là tên một cô gái Thái Lan, bất ngờ nổi tiếng từ năm 2013 vì những tấm hình “selfie” được chia sẻ hàng nghìn lần trên mạng.
Trái ngược với những “hot girl” thân hình chuẩn, da trắng nõn nà, khuôn mặt đẹp như trăng như sao, Happy Polla lại gợi đến những nữ nhân vật trong bức tranh của danh hoạ Pablo Picasso.

Khuôn mặt của Happy Polla khiến tạo hình những cô gái có vẻ đẹp xấu xí nhất theo thẩm mỹ thông thường cũng phải dịu lòng, cho dù kém sắc nhưng Happy Polla lại luôn thể hiện mình là một cô gái tươi tắn, vui vẻ, bất chấp dư luận.

1

Happy Polla vừa công bố người yêu là một anh chàng khá đẹp trai. ảnh: Facebook

Khi những bức hình đầu tiên được chia sẻ vào năm 2013, nhiều người gọi Happy Polla là “quái vật”, thậm chí, lập hàng chục fanpage khác nhau để chế diễu cô gái và coi những tấm hình của cô là lố bịch.

Không chỉ có thể, Happy Polla còn trở thành một “phồng tôm phiên bản nữ” (nhân vật nam được cộng đồng mạng Việt Nam chế hình nhiều nhất), khi hình ảnh của Polla xuất hiện trong hàng loạt ảnh chế, tấm hình Polla sắp đến Việt Nam trong ảnh về một hãng hàng không chẳng hạn.

Mặc dù bị cộng đồng mạng chế diễu, nhưng nếu để ý, người ta có thể thấy vài nhãn hàng thấp thoáng trong các clip do Polla biểu diễn, một số người trong ngành quảng cáo cũng ngầm hiểu, cô gái kiếm được tiền từ sự nổi tiếng của mình. Polla cũng được mời tham dự một số sự kiện dành cho giới trẻ.

2

Happy Polla và “bà Tưng” trong một sự kiện dành cho giới trẻ tại Việt Nam. ảnh: Thanh Xuân

Tháng 5/2015, Happy Polla được mời đến một show trò chuyện với giới trẻ Việt Nam, cô là nhân vật chính cùng với hiện tượng Internet Việt Nam, “bà Tưng” Nguyễn Huyền Anh.

Hiện tại, từ thái độ chế diễu ban đầu, nhiều người đã chuyển sang ủng hộ Happy Polla và cảm thấy nể phục về việc cô gái này đã vượt lên dư luận, luôn luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống, hay ít ra là trên mỗi khuôn hình. Thậm chí, nhiều người coi Happy Polla là niềm động viên, khích lệ tinh thần rất lớn, mặc dù có người cũng đặt ra giả thiết, Happy Polla là người chuyển giới.

Trong một bài viết trên trang cá nhân gần đây, Happy Polla đăng tải lên hình ảnh cô mặc váy thướt tha và đặt câu hỏi “(tôi có phải là) công chúa, hoặc không?”, một cô gái Đài Loan tên Trì Ánh Nhu lập tức bình luận: “cô không chỉ là một nàng công chúa, cô là mọi điều của tôi”, Happy Polla hiện có một số lượng người hâm mộ không nhỏ, trong đó có cả những chàng trai, cô gái xinh đẹp.

Theo Thành Lương/Ictnews.vn

To Top