Kul Girl

Con gái 21 tuổi giống Madonna như đúc

Lourdes Leon có nhiều nét giống “nữ hoàng nhạc Pop” và tính cách cũng nổi loạn, ngẫu hứng như mẹ.

Lourdes Leon là con gái đầu lòng của Madonna và diễn viên Carlos Leon. Cô bé chào đời tháng 10/1996 và luôn là tâm điểm chú ý bởi Madonna khi đó nổi tiếng với những hành động thiếu kiểm soát, gây sốc. Madonna và Carlos Leon chia tay khi Lourdes lên bảy tuổi.

Lourdes Leon (trái) thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Ngược với mối quan hệ căng thẳng cùng con trai Rocco (con chung với Guy Richie), Madonna và con gái Lourdes Leon rất gắn bó. Con gái ca sĩ thể hiện tình yêu với mẹ bằng hình xăm trên bắp tay. Hai mẹ con còn tham gia vài dự án cùng nhau. Lourdes từng nhảy phụ họa và hát bè cho màn biểu diễn của Madonna.

Lourdes Leon theo học Đại học Michigan và làm người mẫu kiếm thêm thu nhập. Cô gái 21 tuổi cũng đã xuất bản sách và có dòng sản phẩm làm đẹp, thời trang riêng.

Năm 2016, Lourdes làm người mẫu cho Stella McCartney – một người bạn của Madonna – trong video về nước hoa.

Tuy vậy, cô cũng là tâm điểm của những hành động hoang dã, nổi loạn. Lourdes không bao giờ cạo lông nách và thường chụp ảnh phản cảm đăng lên trang cá nhân.

Lourdes hẹn hò nhiều người, trong đó có ngôi sao Timothee Chalamet của phim “Call Me by Your Name”. Những mối quan hệ này không kéo dài.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên People, Madonna nói cô từng nghĩ con càng lớn bố mẹ sẽ càng nhàn hơn. Nhưng thực tế ngược lại, con càng lớn càng cần bố mẹ sát sao, hướng dẫn để không đi chệch hướng.

Lourdes có phong cách thời trang phóng khoáng, thoải mái và phá cách.

Theo Minh Anh/Vnexpress

To Top